0931 939 453

THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ NHẬP LIỆU DANH MỤC SẢN PHẨM – CATALOGUE

Dịch vụ nhập liệu danh mục sản phẩm – catalogue

Tại sao các doanh nghiệp cần tới nhập liệu danh mục sản phẩm?

Ngày nay, nhiều công ty đã bắt đầu hoạt động trực tuyến khi khách hàng mục tiêu của họ có xu hướng mua sắm thông qua các cổng trực tuyến hơn là tới trực tiếp tại cửa hàng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thực tế như vậy, như không có nhiều thời gian, tham khảo sản phẩm online sẽ thuận tiện hơn, giá cả ưu đãi hơn,…Đặc biệt là trong thời điểm xảy ra dịch Covid-19, xã hội thực hiện giãn cách nên việc mua sắm online trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Bằng cách này, các doanh nghiệp có cơ hội tận dụng không gian thương mại điện tử, phát huy thế mạnh công nghệ, đem lại doanh số trực tiếp.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất với mô hình trên, doanh nghiệp cần hiển thị sản phẩm của mình thông qua danh mục sản phẩm – catalogue trực tuyến. Dịch vụ nhập liệu danh mục sản phẩm – catalogue vì thế rất cần thiết cho các doanh nghiệp trong thời kì chuyển đổi này.

Dịch vụ nhập liệu danh mục sản phẩm – catalogue tại BPO.MP

BPO.MP là một công ty chuyên gia công quy trình kinh doanh cho các doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm và có được nhiều thành tích trong lĩnh vực này.

Đối với dịch vụ nhập liệu danh mục sản phẩm – catalogue, BPO.MP cam kết cung cấp dịch vụ nhập liệu tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo nhận kết quả công việc tốt nhất.

Bằng cách thuê ngoài thực hiện công việc nhập dữ liệu danh mục sản phẩm, doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, quan trọng hơn.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần chọn nhà cung cấp dịch vụ gia công uy tín, chất lượng, kết quả nhập liệu chính xác và nhanh chóng. Thuê ngoài gia công phần mềm là một trong những lựa chọn tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất cho tất cả các doanh nghiệp hiện nay so với việc tuyển dụng nhân viên thực hiện các công việc đó. Chi phí tiết kiệm từ việc loại bỏ quá trình tuyển dụng có thể được đưa vào để tìm kiếm các chuyên gia nhập dữ liệu tốt và có kinh nghiệm hơn.

Kết

Với dịch vụ nhập dữ liệu danh mục sản phẩm – catalogue, doanh nghiệp có thể tự tin bán hàng trực tuyến, tiếp cận với mọi khách hàng có tiềm năng, giúp khách hàng mua hàng online nhưng vẫn có hình dung rõ ràng về sản phẩm nhờ hình ảnh, mô tả được cập nhật đầy đủ.

Nhờ các dịch vụ hỗ trợ khách hàng kịp thời của BPO.MP, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất có thể. Thuê ngoài dịch vụ nhập dữ liệu catalogue của bạn cho chúng tôi và tập trung vào các lĩnh vực và hoạt động cốt lõi khác của bạn. Ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi!

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn