(+84) 931 939 453

THÔNG CÁO BÁO CHÍ – LIÊN DOANH GIỮA MPG, SGS VÀ NICO

Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn MP Group (MPG), Công ty Cổ phần Nishikawa Communications (NICO), Công ty Cổ phần Sougou Shouken (SGS) – tháng 09.2023

Ngày 11/09/2023, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Tập đoàn MPG, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa MPG, Công ty Cổ phần Nishikawa Communications (NICO)Công ty Cổ phần Sougou Shouken (SGS)

Buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh đã có sự tham gia của đại diện các bên, cũng như lãnh đạo các công ty thành viên và các thành viên trong hệ sinh thái MPG.

Sau buôi lễ ký kết kiên doanh này, SGS đã phát hành thông cáo báo chí nhằm thông báo với giới truyền thông về sự kiện, hoạt động này giữa các bên. Với nội dung được dịch sang tiếng Việt như sau:

“Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt trội trong những năm gần đây, với tốc độ tăng trưởng GDP thực tế vượt 8% vào năm 2022 và tăng trưởng kinh tế dự kiến ​​từ năm 2023 trở đi do tăng trưởng dân số. Cùng với sự tăng trưởng này, nhiều công ty Nhật Bản đang mở rộng sang Việt Nam và nhu cầu  các công ty Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh như dịch vụ quảng cáo, marketing ngày càng tăng nhanh. Ngoài ra, nhu cầu về ngành du lịch ngày càng tăng do lượng du khách hướng tới giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng gia tăng, cơ hội kinh doanh tại các thị trường này ngày càng mở rộng.

Để tận dụng chuyên gia và nguồn lực tập trung vào hỗ trợ doanh nghiệp, chẳng hạn như hoạt động kinh doanh liên quan đến hỗ trợ xúc tiến bán hàng và kinh doanh BPO mà SGS đã phát triển trong nhiều năm qua tại thị trường mới ở Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam, SGS đã mua lại cổ phần của CÔNG TY TNHH BPO.MP.  Ngoài ra, cùng với việc mua lại này, SGS đã ký kết hợp đồng liên doanh với các nhà đầu tư hiện tại MPGROUP JOINT STOCK COMPANY (MPG)Công ty NICO.

CÔNG TY TNHH BPO.MP là một công ty có trụ sở tại Đà Nẵng, Việt Nam cung cấp nhiều loại dịch vụ BPO chất lượng cao. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ ba của Việt Nam sau Hồ Chí Minh và Hà Nội, được kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa của miền Trung Việt Nam. Bằng việc tham gia quản lý công ty, SGS sẽ xây dựng mạng lưới trong khu vực và đặt nền tảng cho việc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Thông qua BPO.MP COMPANY LIMITED, SGS sẽ phát triển các hoạt động kinh doanh BPO như Callcenter và nhập liệu, cũng như các hoạt động kinh doanh liên quan đến dịch thuật và phái cử nhân sự cho các công ty Nhật Bản đang mở rộng sang Việt Nam và các công ty đang có kế hoạch mở rộng sang Việt Nam. Tận dụng nguồn nhân lực, công nghệ và kiến ​​thức của công ty này để mở rộng kinh doanh tại thị trường Nhật Bản.

Ngoài ra, thông qua xây dựng cơ chế hợp tác với MPGROUP JOINT STOCK COMPANY (MPG)Công ty NICO – những công ty mà SGS gần đây đã ký kết hợp đồng liên doanh,  tận dụng thế mạnh và nguồn lực quản lý tương ứng của họ, SGS sẽ cung cấp hỗ trợ chung để xúc tiến bán hàng cho doanh nghiệp như marketing… SGS sẽ phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, bao gồm hỗ trợ Logictics, phát triển hệ thống và kinh doanh PR du lịch giữa Việt Nam và Nhật Bản”.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

 

(+84) 931 939 453