0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Thị Trường Số Hoá Tài Liệu Tại Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thị trường số hóa tài liệu tại Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ đóng góp đáng kể trong sự phát triển kinh tế đất nước trong tương lai gần.

Số hóa dữ liệu

Số hóa tài liệu là gì?

Khi nghe nhắc tới số hóa tài liệu, đa phần chúng sẽ nghĩ nó đơn thuần là nhập liệuxử lý dữ liệu, tuy nhiên, thực tế lĩnh vực này bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau như số hoá các tài liệu âm thanh và hình ảnh để lưu trữ và quản lý, và truyền tải dữ liệu, gia công quy trình kinh doanh…

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp số hoá tài liệu và cung cấp các dịch vụ thuê ngoài BPO chủ yếu phục vụ cho các khách hàng nước ngoài, thì hiện nay, số lượng khách hàng trong nước đã tăng lên nhanh chóng.

Các chuyên gia cũng cho rằng, do nhu cầu số hóa tài liệu ngày càng lớn ở các mảng như y tế, giáo dục, chính phủ điện tử… thị trường này ở Việt Nam sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ trong nhưng năm tới.

Với việc áp dụng các chính sách xây dựng thành phố thông minh, cổng thông tin điện tử như hiện nay, việc cung cấp giải pháp số hóa tài liệu cho thị trường các cơ quan nhà nước đang rộng mở cho tất cả các doanh nghiệp. Ngoài ra, số hóa tài liệu và xử lý dữ liệu trong các ngành y tế, giáo dục… nhằm giúp người dùng tiếp cận kho tri thức dễ dàng hơn cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các trường học, bệnh viện.

Theo nhận định của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực số hóa tài liệu tại Việt Nam, ngày càng có nhiều sự ra đời của các doanh nghiệp mới nên mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn, tuy nhiên, nhờ nhu cầu thị trường tăng lên, nên cơ hội kiếm được lợi nhuận vẫn còn rất lớn. Có những dự án số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu của các công ty lên đến hàng trăm ngàn tập tin mỗi ngày.

Để cạnh tranh và đứng vững trên thị trường này, các doanh nghiệp cần không ngừng học hỏi, cập nhật các quy trình công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thế giới để gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình nhờ vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tiết kiệm chi phí. Hy vọng các nhà kinh doanh sẽ nắm bắt thời cơ này để thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp mình cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế chung của đất nước.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn