0931 939 453

SỰ KIỆN TÁI ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VÀ MỪNG SINH NHẬT TUỔI 21 CỦA MPT

Vừa qua MPT đã tổ chức sự kiện tại định vị thương hiệu và “New Me, New MP” và khai trương tòa nhà MPG mới.

Sự kiện diễn ra vào ngày 29/7/2023, trùng với sinh nhật tuổi 21 của MP Transformation, trước đây là MP Telecom. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của MPT nói riwwng và MPG nói chung, đây là quyết định quan trọng trong việc thay đổi tên thương hiệu để phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh và xu thế hiện nay. MPG tự hào là một trong những tập đoàn với các công ty thành viên luôn tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ các dịch vụ tổng đài, call center, chatbot, CRM, AI,…

Ông Nguyễn Việt Trung phát biểu khai trương tòa nhà mới tại HCM
Lãnh đạo các công ty thành viên cùng nhau thực hiện nghi thức khai trương

Sự kiện được tổ chức tại toà nhà mới của chi nhánh Hồ Chí Minh, nằm ở 36-38 Trần Văn Dư, phường 13, quận Tân Bình. Đây là một không gian làm việc hiện đại, thoải mái và sáng tạo cho các thành viên của MPT nói riêng và MPG nói chung từ 3 miền đến làm việc. Cũng tại đây, sự kiện tái định vị thương hiệu và mừng sinh nhật tuổi 21  đã được tổ chức, đây là một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và rực rỡ, với sự có mặt của ban lãnh đạo các công ty thành viên thuộc hệ sinh thái MP Group. Các tham dự viên và ban lãnh đạo 6 công ty thành viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, chia sẻ những thành quả và tham vọng trong tương lai tại sự kiện lần này.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác và nhân viên đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho các công ty thành viên MPG suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, mang lại giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. Hãy cùng MPG khám phá những khả năng mới và biến ý tưởng thành hiện thực.

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh của sự kiện lần này:

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn