0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

SỐ HÓA TÀI LIỆU, GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP THỜI COVID-19

Hiện trạng Doanh Nghiệp (DN) thời Covid 19

SỐ HÓA TÀI LIỆU, GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP THỜI COVID-19

Dựa theo khảo sát từ 1,200 (DN) được Ban Nghiên Cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV). Trong đó 73% doanh nghiệp đối mặt nguy cơ phá sản nếu đại dịch diễn ra nhiều hơn 6 tháng. Nguyên nhân chính từ không thể bù đắp chi phí hoạt động, lương cán bộ và lãi vay ngân hàng,… Ngoài ra, 19% doanh nghiệp vẫn chưa có giải pháp cụ thể để ứng phó với vấn đề hiện tại.

Tuy nhiên, ngoài việc ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế, dịch Covid-19 được các chuyên gia cho rằng thúc đẩy sự phát triển cơ sở hạ tầng, công nghệ hóa và quy trình làm việc (USAid, 2020). Thực tế chỉ ra rằng, một số lượng lớn DN phải chuyển đổi và lựa chọn giải pháp số hóa là bước đi cần thiết trong tình hình căng thẳng và nhiều yếu tố khách quan xảy đến một cách bất ngờ.

Để giải quyết các nhu cầu cầu trên, BPO.MP đưa ra trọn bộ giải pháp số hóa tài liệu, mà trong đó, hệ thống phần mềm lưu trữ và truy xuất thông tin đóng vai trò then chốt.

Giải Pháp Số Hóa

Quy trình số hóa chuẩn quốc tế

Thời gian qua, nhiều DN đã chuyển đổi hệ thống vận hành truyền thống thành các quy trình trên nền tảng số. Đại dịch Co-vid 19 đã thay đổi nhận thức của DN về yếu tố rủi ro xảy ra bất ngờ; sự cần thiết của nền tảng số trong việc quản lí, số hóa tài liệu lưu trữ và sản xuất. Thị trường số hóa tài liệu tại Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ đóng góp đáng kể trong sự phát triển kinh tế đất nước trong tương lai gần. Như chúng ta đã biết, cùng với sự hình thành, phát triển cơ quan và doanh nghiệp; số lượng văn bản, sổ sách, tài liệu và hồ sơ phát sinh hàng năm là rất lớn. Để giải quyết các nhu cầu cầu trên, BPO.MP đưa ra trọn bộ giải pháp số hóa tài liệu; trong đó, hệ thống phần mềm lưu trữ và truy xuất thông tin đóng vai trò then chốt.

BPO.MP Tiên Phong Về Chất Lượng

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại miền Trung cũng như toàn Việt Nam và khu vực. BPO.MP chuyên cung cấp các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, số hóa tài liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, và giới thiệu nhân sự, thì việc xây dựng hệ thống kinh doanh đa kênh online tự động 4.0 là xu thế tất yếu.

>>> dịch vụ số hoá chất lượng cao tại miền Trung

>> dịch vụ số hoá chất lượng cao tại Đà Nẵng

>>> dịch vụ số hoá chất lượng cao tại Quảng Nam

>>>dịch vụ số hoá chất lượng cao tại Huế

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp: Số hóa tài liệu Nhập liệu và xử lý dữ liệu Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo Gán nhãn dữ liệu Gia công và xử lý ảnh DTP Gia công tài chính – kế toán Viết Content Biên – Phiên dịch Giới thiệu nhân sự Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn