0931 939 453

Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ

Sự cần thiết của Số hóa tài liệu

Bạn có biết hằng năm những thông tin quan trọng của các cá nhân, doanh nghiệp,… chỉ vì sự bất cẩn trong quá trình quản lý hay sự cố về khoa học công nghệ mà bị mất hoặc bị hủy?

Chính vì điều đó, dịch vụ Số hóa tài liệu trở thành bước đột phá trong công việc lưu trữ và bảo quản tài liệu. Vậy Số hóa tài liệu đã đem đến những lợi ích gì và nó đã góp phần thay đổi công tác lưu trữ như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết sau:

Sự phát triển của Số hóa tài liệu - BPO.MP
Số hóa tài liệu – Bước đột phá trong việc lưu trữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ. Ảnh: Internet

Bước đột phá của Số hóa tài liệu trong công tác lưu trữ

Sự phát triển của Số hóa tài liệu (2) - BPO.MP
Số hoá tài liệu giúp giảm diện tích lưu trữ, bảo quản và duy trì tuổi thọ của tài liệu, chứng từ quan trọng. Ảnh: Internet
  • Tận đụng lợi thế của công nghệ là một bước quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, giảm rủi ro  trong quá trình lưu trữ, bảo quản tài liệu giấy cũng như thời gian tìm kiếm thông tin lưu trữ.
  • Số hóa tài liệu với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 thì đây là xu hướng tất yếu của thời đại. Nó góp phần giúp giảm thiểu đáng kể diện tích, không gian lưu trữ, giúp cho việc bảo quản, duy trì tuổi thọ của tài liệu truyền thống được lâu hơn.
  • Số hóa tài liệu là quá trình chuyển đổi từ tài liệu giấy sang tài liệu số giúp loại bỏ những khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin lưu trữ. Với hệ thống quản lý tài liệu bằng kỹ thuật số này thì có thể quản lý tới hàng triệu tài liệu và truy tìm chính xác trong vài giây, giảm tối đa các chi phí hoạt động.

Chính vì vậy, khi văn phòng không giấy đang là mục đích hướng tới của các Doanh nghiệp thì việc từng bước loại bỏ tài liệu giấy ra khỏi các quy trình hoạt động là một công việc vô cùng cần thiết, nhằm tạo nên môi trường năng động, thân thiện.

Tìm dịch vụ số hoá chất lượng cao tại Đà Nẵng ở đâu?

Công ty TNHH BPO.MP là doanh nghiệp BPO đầu tiên theo mô hình liên doanh Việt-Nhật, chuyên cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ Business Process Outsourcing – thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Bao gồm các dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp như: Số hóa tài liệu, Nhập liệu và xử lý dữ liệu, Gán nhãn dữ liệu, , Gia công tài chính-kế toán, Xử lý ảnh DTP, Viết nội dung, Biên-phiên dịch, Giới thiệu nhân sự.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, kết hợp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, BPO.MP luôn tự tin đem đến các giải pháp dịch vụ tối ưu nhất theo tiêu chuẩn ISO 2001:2013, hỗ trợ tối đa cho các Doanh nghiệp.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn