0931 939 453

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – PHẦN THƯỞNG XỨNG ĐÁNG CHO NHÂN SỰ DỰ ÁN NHẬP LIỆU BPO.MP XUẤT SẮC

Chuyến du lịch Phượng Hoàng cổ trấn 5 ngày 4 đêm là món quà mà ban lãnh đạo công ty TNHH BPO.MP dành tặng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong mùa dự án cao điểm cuối 2018 – đầu 2019 để khích lệ tinh thần và tri ân sự đóng góp của các thành viên cho sự thành công của dự án nói riêng và sự phát triển của cả công ty nói chung.

Thời gian cao điểm cũng là giai đoạn kết thúc năm cũ và đón một năm mới. Trong hơn 120 ngày, tôi và các đồng nghiệp đã cố gắng, nỗ lực hết mình để tất cả được đón tết cùng gia đình sau những ngày vất vả. Và rồi, cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành xuất sắc theo đúng chất lượng và tiến độ khách hàng yêu cầu. Chưa hết vui mừng vì dự án đã kết thúc, tôi lại phấn khởi hơn khi nhận được thông tin mình và 3 đồng nghiệp nữa có tên trong danh sách nhân viên xuất sắc trong chương trình thi đua “Phượng hoàng cổ trấn, phấn chấn thi đua”.

Nhắc đến Phượng Hoàng cổ trấn chắc hẳn không còn xa lạ gì với giới trẻ hiện nay. Đó là một thị trấn cổ xưa thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc rất đẹp và thơ mộng. Trước mắt tôi hiện ra là một vẻ đẹp cổ kính, được thiên nhiên đặc biệt ưu ái tạo nên nét riêng biệt, hiền hòa nên dù bất kỳ mùa nào thì vẫn đều thu hút du khách ghé thăm.

Vẻ đẹp này sẽ càng rạng rỡ hơn khi về đêm, tôi hòa mình trên những chiếc thuyền, ngắm quang cảnh ở hai bên dòng sông Đà thơ mộng, lắng nghe những bản nhạc hò cổ phát ra từ những quán ven bờ khiến tôi cảm thấy cuộc sống quá đỗi yên bình. Người dân nơi đây khá là dễ thương và mến du khách, dù bạn có đi đâu thì vẫn được chào đón. Tại đây có rất rất nhiều đặc sản và quà lưu niệm để cho du khách có thể thỏa sức mua sắm cho bạn bè và người thân, đẹp mắt và giá cả hợp lý là điều mà tôi tâm đắc nhất.

Thoáng chốc hai ngày chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn cũng đã trôi qua. Tôi tiếp tục di chuyển sang một địa điểm cực “hot” không kém, đó là Trương Gia Giới, nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam. Ngồi trong cabin của cáp treo lên đỉnh của Thiên Môn Sơn, chúng tôi quan sát được toàn bộ vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây, với những ngọn núi hùng vĩ cao chót vót, phía dưới là thung lũng trũng xuống mang vẻ đẹp bí ẩn vô cùng hòa với thời tiết dần se lạnh càng khiến cảnh vật đẹp đẽ hơn nhiều với vẻ huyền bí.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên BPO.MP những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ. Tôi không quên kể lại cuộc hành trình của mình cho các đồng nghiệp để tạo động lực cho các bạn cố gắng trong các dự án sắp tới.

Với mục tiêu xây dựng môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và năng động, ban lãnh đạo BPO.MP luôn quan tâm và thường xuyên tổ chức các các hoạt động nội bộ và phong trào thi đua nhằm động viên tinh thần làm việc và kết nối cộng đồng BPO.MP-ers. Nhân cơ hội này, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên.

Hy vọng các toàn bộ nhân viên BPO.MP sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trong các dự án sắp tới để giữ vững vị thế là doanh nghiệp BPO hàng đầu Việt Nam và khu vực trong việc cung cấp các dịch vụ: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, xử lý ảnh, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự và vi vu thêm nhiều chuyến du lịch nữa.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn