(+84) 931 939 453

Phần mềm Số hóa tài liệu cho doanh nghiệp tốt nhất

Phần mềm số hoá tài liệu được đánh giá là phát minh hữu ích và được áp dụng trong hầu hết các ngành nghề hiện nay. Biện pháp này giúp chuyển đổi các tài liệu giấy, hình ảnh, âm thanh sang hình thức số hoá, từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu hoá quy trình hoạt động. Cụ thể, nhờ phần mềm số hoá quy trình mà người dùng có thể lưu trữ và xử lý dữ liệu một cách hiệu quả. Hoạt động này không chỉ giúp giảm bớt sự phụ thuộc vào tài liệu giấy mà còn cung cấp khả năng tìm kiếm và truy cập dữ liệu từ xa. Thông qua các dữ liệu được cập nhật trên đám mây, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời giảm thiểu nguy cơ sai sót từ việc thao tác thủ công.

Có thể nói, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự gia tăng về khối lượng dữ liệu thì phần mềm số hoá tài liệu đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Thế nên ngay từ bây giờ việc cấp bách đối với các công ty là chuyển đổi sang hình thức số hoá tài liệu, nếu không muốn bản thân tụt lại phía sau so với các đối thủ cạnh tranh.

Cùng tìm hiểu về phần mềm BPO.MP và những thông tin liên quan đến giải pháp số hoá tài liệu ngay dưới đây!

Thực trạng số hóa tài liệu tại thị trường Việt Nam

Theo thông tin cập nhật mới nhất, tại Việt Nam có hơn 90% tài liệu vẫn còn được lưu trữ dưới dạng vật lý (giấy, bìa cứng, hình ảnh, âm thanh…). Có thể thấy, đây là hồi chuông cảnh tỉnh, khi cả thế giới đang hòa mình trong thế giới công nghệ 4.0 thì nước ta vẫn còn sử dụng các biện pháp truyền thống kém hiệu quả. 

Thực trạng số hóa tài liệu tại thị trường Việt Nam

Phần mềm số hóa tài liệu miễn phí nhưng có ý nghĩa thiết thực trong doanh nghiệp

Bởi trên thực tế, việc lưu trữ tài liệu giấy sẽ gây trở ngại rất nhiều trong công việc. Trung bình mỗi nhân viên sẽ mất khoản 55% thời gian làm việc chỉ để tìm kiếm tư liệu cần thiết. Bên cạnh đó, có hơn 67% dữ liệu bị mất và 70% dữ liệu bị hư hỏng khi các công ty chưa kịp sao lưu và chia sẻ. Những con số biết nói này có thể phản ánh thực trạng mà hầu hết các doanh nghiệp đang gặp phải. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc mà còn gây trở ngại cho các khâu làm việc của toàn bộ công ty. 

Tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm phù hợp trong số hóa

Nhận thấy mọi nguy tìm ẩn trong việc lưu trữ và sử dụng tài liệu truyền thống, các doanh nghiệp đã tìm hiểu và dần dần chuyển đổi sang hình thức số hoá. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ năng lực tài chính và nguồn nhân lực để chuyển đổi tài liệu dạng vật lý sang hình thức chuyển đổi số. Mặc khác, việc nhập tài liệu thủ công cũng tốn rất nhiều thời gian và tiềm ẩn nhiều sai sót. Chính vì thế, phần mềm số hoá tài liệu lưu trữ trở thành biện pháp cứu hiệu quả nhất. Biện pháp này có thể giúp các doanh nghiệp có thể chuyển đổi tài liệu nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm khá nhiều chi phí. 

Mặc khác, quá trình chuyển đổi hình thức lưu trữ tài liệu sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc và tối ưu hoá quy trình hoạt động. Cụ thể, biện pháp này có thể giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên, từ việc thu thập và nhập liệu đến xử lý và truy xuất thông tin. Đồng thời tăng tính tích hợp với các hệ thống và ứng dụng khác trong tổ chức, cho phép dữ liệu được chia sẻ, truy cập và tương tác một cách dễ dàng và liền mạch. 

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN ÁP DỤNG PHẦN MỀM SỐ HÓA, QUẢN LÝ TÀI LIỆU CỦA MP BPO

Giới thiệu phần mềm số hóa tài liệu BPO.MP

BPO.MP là phần mềm số hoá tài liệu lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay. Công cụ này đã giúp hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam thực hiện việc chuyển đổi và sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời, hệ thống này còn giúp các doanh nghiệp tối đa hoá quy trình hoạt động. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của các nhân viên và tăng tính kết nối giữa các phòng ban trong cùng một doanh nghiệp. 

Giới thiệu phần mềm số hóa tài liệu BPO.MP

BPO.MP – Giải pháp số hóa tài liệu ưu việt nhất cho doanh nghiệp

Ngoài ra, phần mềm số háo BPO.MP có các ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Tích hợp công nghệ nhận dạng hiện đại như: OCR (nhận dạng chữ in)  và ICR (Nhận dạng chữ viết tay),  AET (tự động bóc tách tài liệu), MI (Cơ chế học máy), DL (Học sâu)… Từ đó, tăng khả năng nhận diện và giúp quét dữ liệu dạng vật lý sau đó chuyển đổi sang văn bản và lưu trữ trên hệ thống đám mây một cách tiện lợi và nhanh chóng. 
 • Chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng với độ chính xác lên đến 99%. Giúp người dùng tìm kiếm tài liệu dễ dàng và hiệu quả hơn. 
 • Tích hợp các mô đun hiện đại phục vụ cho quá trình số hoá dữ liệu.
 • Phần mềm số hoá dữ liệu được trang bị thêm các công cụ nhập liệu thông minh với tính bảo mật cực cao.

Dịch Vụ Số Hóa Tài Liệu MP BPO 

Các tính năng của phần mềm số hóa tài liệu BPO.MP

Nhằm tăng khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, hệ thống quản lý tài liệu BPO.MP đã nâng cấp với 5 tính năng nổi bật là: Thu thập dữ liệu hồ sơ, nhận dạng và tự động bóc tách tài liệu, kiểm tra và xác nhận kết quả, bảo mật, báo cáo và thống kê. Nhờ vào 5 tính năng ưu việt này mà người dùng không cần phải tích hợp thêm bất kỳ phần mềm nào trong quá trình sử dụng. 

Sau đây là thông tin chi tiết về các tính năng nổi bật của phần mềm BPO.MP”:

 • Thu thập dữ liệu hồ sơ: Hệ thống sẽ thu thập tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau như: tài liệu giấy, bản vẽ, ảnh chụp, tệp tin điện tử, email, máy in…. Quá trình thu thập này đảm bảo rằng tất cả các tài liệu cần số hoá được tổng hợp và lưu trữ đúng cách.
 • Nhận dạng và tự động bóc tách thông tin: Phần mềm được tích hợp các công cụ hiện đại như: OCR (Nhận dạng chữ in), ICR (Nhận dạng chữ viết), OMR (Nhận dạng dấu tích), ADRT (Nhận dạng đoạn văn)… Nhờ đó có thể tự động nhận dạng và chuyển đổi thông tin từ hình ảnh hoặc tài liệu giấy thành dạng văn bản. Giúp giảm thiểu công việc thủ công, tăng tốc độ xử lý và đảm bảo tính chính xác của dữ liệu số hoá.
 • Kiểm tra và xác nhận kết quả: Kiểm tra lại dữ liệu sau khi đã bóc tách, giúp đảm bảo rằng tài liệu số hóa đáng tin cậy và phù hợp với yêu cầu của tổ chức.
 • Tính năng bảo mật: Giúp quản lý quyền truy cập, ghi lại hoạt động và giám sát để đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị truy cập trái
 • Báo cáo, thống kê, quản lý hệ thống: Giúp người dùng theo dõi và đánh giá hiệu suất của quá trình số hoá và quản lý dữ liệu số hoá một cách hiệu quả.

Lợi ích của giải pháp phần mềm số hoá BPO.MP

Khi áp dụng công phần mềm số hoá tài liệu BPO.MP quý khách hàng sẽ nhận về các lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng phần mềm số hoá dữ liệu giúp giảm thiểu sự phụ thuộc vào tài liệu giấy và giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển tài liệu. 
 • Tiết kiệm thời gian: Khi tài liệu được chuyển sang dạng số hoá, người dùng sẽ tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian đồng thời nâng cao độ chính xác. 
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh: Tăng cường khả năng truy xuất và chia sẻ thông tin trong tổ chức. Từ đó, giúp cải thiện tương tác và giao tiếp giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm sức lao động: Sử dụng phần mềm số hoá dữ liệu giảm bớt công việc thủ công và nhân lực phải thực hiện. Việc tự động hóa quy trình số hoá giúp giảm tải công việc cho nhân viên, cho phép họ tập trung vào công việc quan trọng hơn và tăng cường sự sáng tạo và đóng góp cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao hiệu quả bảo mật: Tăng tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu, quản lý quyền truy cập. Đồng thời ghi lại tất cả các hoạt động tra cứu tài liệu, dùng để đối chiếu khi cần thiết. 

Giải pháp số hóa tài liệu lưu trữ đạt chuẩn ISO

Lý do nên lựa chọn phần mềm số hoá tài liệu BPO.MP

Lý do nên lựa chọn phần mềm số hoá tài liệu BPO.MP

Lựa chọn phần mềm số hoá và lưu trữ tài liệu BPO.MP để nâng cao chất lượng công việc

Tự hào là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp phần mềm công nghệ cho người dùng Việt Nam. MP BPO luôn là đơn vị đi đầu xu hướng, giúp mang đến các giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trên cả nước. Vượt qua hơn hàng trăm đối thủ, phần mềm số hoá quy trình lưu trữ tài liệu BPO.MP tại công ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng bởi các lý do sau đây:

 • Giá cả hợp lý
 • Công nghệ hiện đại với tính năng bảo mật cao
 • Đón đầu được thách thức  và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả
 • Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ có tính chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV, Viễn thông quân đội Viettel, Mobifone, Bảo hiểm Prudential… Với sự tin tưởng của các khách hàng lớn đủ để chứng minh chất lượng và hiệu quả mà phần mềm số hoá MP BPO mang lại. Đảm bảo, khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được take care kỹ càng, chuẩn xác và hiệu quả nhất. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BPO.MP

– Đà Nẵng: Số 06 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu,Tp Đà Nẵng

– Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline: 0931 939 453

– Email: info@mpbpo.com.vn

Đơn giá số hoá tài liệu lưu trữ (2023)

Phần mềm số hoá tài liệu là giải pháp cần thiết cho các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi dữ liệu từ hình thức vật lý sang dạng số hoá. Biện pháp này cho phép các công ty thu thập, lưu trữ, quản lý và truy xuất dữ liệu một cách hiệu quả. Phần mềm này sẽ cung cấp các tính năng cần thiết để nhận dạng và quét các loại tài liệu, bao gồm tài liệu giấy, hình ảnh, bản vẽ, biểu đồ… sau đó chuyển đổi sang văn bản và lưu trữ trên hệ thống đám mây. 

Nói cách khác, giải pháp số hoá tài liệu văn bản toàn diện sẽ cung cấp khả năng tổ chức và lưu trữ dữ liệu một cách khoa học để bạn dễ dàng tìm kiếm. Chúng cho phép người dùng tạo ra các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu trực tuyến một cách hiệu quả và tăng cường khả năng chia sẻ thông tin trong nội bộ công ty. Ngoài ra, phần mềm số hoá tài liệu cũng cung cấp tính năng bảo mật và quản lý quyền truy cập, giúp bảo vệ thông tin quan trọng và đảm bảo tuân thủ các quy định về bảo mật. 

(+84) 931 939 453