(+84) 931 939 453

NỮ CEO TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC BPO

Làm chủ công nghệ và mạnh dạn tiên phong trong lĩnh vực BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh, chị Hà Thị Đan Phượng, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty TNHH BPO.MP, trở thành cái tên đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và số hóa tài liệu ở thị trường trong và ngoài nước.

Hiện tại, Công ty TNHH BPO.MP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh với các dịch vụ và giải pháp chính hỗ trợ về mặt công nghệ cho khách hàng có nhu cầu, bao gồm các giải pháp như chỉnh lý tài liệu, số hóa tài liệu lưu trữ và các dịch vụ như nhập liệu và xử lý dữ liệu, gán nhãn dữ liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo – AI, xử lý ảnh DTP, Chatbot – Trợ lý ảo doanh nghiệp, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

Chân dung chị Hà Thị Đan Phượng, Giám đốc Công ty TNHH BPO.MP

Thành công từ bước đi tiên phong

Tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh, chị Phượng bắt đầu từ lĩnh vực dịch vụ du lịch nhà hàng, khách sạn tại Hội An (Quảng Nam), sau đó chị vào TP.HCM và bén duyên với lĩnh vực công nghệ, số hóa tài liệu, chuyển đổi số. Sau đó, chị quyết định trở về quê nhà Đà Nẵng để phát triển lĩnh vực BPO bằng chính kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý của mình. “Đây là một lĩnh vực mới, nhưng qua 16 năm gắn bó và theo ngay từ ban đầu, tôi nhận thấy bản thân cũng đã nắm vững về quy trình vận hành và có sự am hiểu nhất định về lĩnh vực BPO. Hiện tại, tôi đang kiêm nhiệm 2 vị trí: Giám đốc chi nhánh của Công ty TNHH Minh Phúc tại Đà Nẵng và Giám đốc Công ty TNHH BPO.MP”, chị Phượng cho biết.

Nhận thấy ngành BPO khá là mới mẻ tại thị trường Việt Nam, chị Phượng quyết định trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này. Tại thời điểm khởi nghiệp với BPO, 100% nguồn thu của công ty là các dự án đến từ thị trường nước ngoài – các nước nói tiếng Anh và Nhật Bản. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, từ khi bắt đầu dịch Covid-19, nhu cầu quản lý dữ liệu thông tin, số hóa tài liệu và làm việc trực tuyến đã mở ra cho chị và cộng sự cơ hội nắm bắt và khai thác thị trường tiềm năng trong nước còn bỏ ngỏ. “Hiện tại, hơn 30% doanh thu của chúng tôi là từ thị trường trong nước. Chúng tôi đặt mục tiêu nâng con số này lên trên 50% trong vòng 2 năm tới. Đối với thị trường trong và ngoài nước thì giải pháp, dịch vụ sẽ có những đặc thù khác nhau. Tại Việt Nam, chúng tôi chủ yếu đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số hóa tài liệu, chuyển đổi số, gán nhãn dữ liệu, thu thập dữ liệu phục vụ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI… Ở thị trường nước ngoài, chúng tôi tập trung cung cấp các dịch vụ như nhập liệu và xử lý dữ liệu, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán…”, chị Phượng chia sẻ.

Chuyển đổi số phục vụ cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Chị Phượng cho biết, theo nghiên cứu, thì 83% người được khảo sát khẳng định rằng dự án thuê ngoài quy trình kinh doanh của họ đã đạt chỉ số lợi tức đầu tư từ 24% trở lên; 89% chia sẻ rằng việc thuê ngoài quy trình kinh doanh đạt mục tiêu lợi nhuận họ đề ra; 30% nhận định rằng họ chỉ tạm hài lòng với kết quả mà các công ty thuê ngoài mang lại; 70% người được khảo sát trả lời rằng họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Phần việc mà các đối tác lựa chọn để thuê ngoài sẽ dựa trên ngành nghề và nhu cầu của đơn vị mình, và các giải pháp, dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình, giúp cho việc kinh doanh hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn.

“Việc phát triển ngành BPO ở thời điểm hiện tại vừa là cơ hội cho chúng tôi, vừa góp phần vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, thay đổi cơ cấu thị trường, ngành nghề số hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”, chị Phượng kỳ vọng.

Không ngừng nghiên cứu và đổi mới công nghệ

Hiện tại, BPO.MP luôn có sẵn các giải pháp, ứng dụng và công nghệ tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình vận hành chuyển đổi số như Giải pháp nhận diện ký tự thông minh ProEye, Giải pháp số hóa và lưu trữ điện tử ProDMS, Giải pháp văn phòng điện tử thông minh ProOffice… “Với mỗi khách hàng chúng tôi đều thực hiện các bước khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu, tình trạng thực tế của doanh nghiệp, cũng như ngân sách cho mỗi dự án nhằm tùy chỉnh và đưa ra những lựa chọn về mặt công nghệ và chi phí phù hợp nhất. Đó cũng là thách thức mà chỉ những đơn vị có nền tảng công nghệ và bề dày kinh nghiệm mới có thể tự tin giải quyết một cách nhanh chóng, bài bản và khoa học”, nữ thủ lĩnh của BPO.MP tự tin khẳng định.

Chị Phượng cho biết thêm, trong thời gian đến, BPO.MP đẩy mạnh khai thác thị trường trong nước cũng như mở rộng khách hàng ở thị trường nước ngoài, hỗ trợ các khách hàng bao gồm cả lĩnh vực hành chính công và kinh doanh số hóa tài liệu. Theo đó, BPO.MP sẽ cung cấp các giải pháp số hóa tài liệu, lưu trữ và tìm kiếm thông tin, số hóa quy trình làm việc… giúp các đơn vị, doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, tận hưởng những tiện ích và hỗ trợ tuyệt vời từ sự phát triển của công nghệ.

Cùng tìm hiểu thêm về nữ CEO lừng danh qua bài báo mới nhất của Trang báo Thanhnien qua link: https://thanhnien.vn/nu-ceo-tien-phong-trong-linh-vuc-bpo-post1469115.html

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453