0931 939 453

BPO.MP – QÙA TẾT TRAO TAY – MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

Tặng quà cho CBNV mỗi độ Tết đến Xuân về đã trở thành truyền thống của BPO.MP. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần đang đến gần, Ban lãnh đạo BPO.MP đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa, gửi đến CBNV với lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng BPO.MP trong một năm qua, và cùng chúc cho mọi người thật nhiều sức khỏe và một năm mới hạnh phúc.

Những hộp quà Tết ý nghĩa được BTC chuẩn bị để tặng các CBNV

Với niềm tin đón chào Xuân mới Nhâm Dần 2022 với những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi BPOMPers; những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn khi khi tất cả mọi người đều được quan tâm và nhận lời chúc ý nghĩa từ Ban lãnh đạo công ty.

Món quà được goi trong túi giấy xinh yêu

Với thông điệp Khi công nghệ tiến về phía trước, doanh nghiệp sẽ không bị bỏ lại phía sau trong bối cảnh hoàn toàn mới, 2022 của mỗi BPOMPers sẽ là một năm với nhiều niềm vui mới và thử thách mới để mọi người cùng nhau rèn luyện và thúc đẩy sự phát triển của công ty.

BPO.MP mong rằng với những món quà Tết ý nghĩa và những lời chúc ấm áp, các CBNV sẽ có một cái tết vui vẻ, ấm áp bên gia đình!

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn