0931 939 453

MP.BPO TẶNG QUÀ TẾT 2021 CHO NHÂN VIÊN

Dịp lễ Tết chính là thời điểm mà nhiều người mong chờ nhất, đây là lúc nghỉ ngơi để sum vầy bên gia đình sau một năm lao động vất vả. Lúc này, việc tặng quà cho nhân viên là một việc làm rất thiết thực để Ban lãnh đạo giám đốc động viên tinh thần, khích lệ anh chị em tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong công việc.

Món quà ý nghĩa được MP.BPO chuẩn bị cho nhân viên

Thấm hiểu được những vất vả và đóng góp của các CBNV trong công ty, MPBPO đã có những món quà nhỏ gửi đến mọi người. Những món quà nhỏ này thể hiện sự trân trọng của MP.BPO  đối với nhân viên, ghi nhận sự cố gắng và những đóng góp của nhân viên đối với công ty. Bên cạnh đó, nó còn là lời chúc mừng năm mới, chúc cho sự thành công của mỗi CBNV và cả tập thể MP.BPO trong giai đoạn tiếp theo.

Đại diện các phòng ban gửi tặng quà cho CBNV công ty

Món quà tết này có thể có giá trị không quá lớn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được sự quan tâm của lãnh đao MP.BPO để cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc mà còn gắn kết tình cảm mọi người lại với nhau, giúp công ty phát triển hơn, vững mạnh hơn.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, MP.BPO kính chúc toàn thể quý khách hàng, đối tác, các CBNV công ty và toàn thể mọi người một năm mới An khang – Thịnh Vượng, chúc cho một năm mới nhiều rực rỡ hơn nữa.

 

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn