0931 939 453

Lý do chọn BPO.MP

Câu trả lời cho những câu hỏi dạng này thường mang tính chất rất chủ quan, cũng giống như câu hỏi: Dịch vụ nhập liệu ở đâu là tốt nhất hoặc là công ty online/offline nào cung cấp dịch vụ nhập liệu tốt nhất? Hãy đơn giản hóa vấn đề này với một câu trả lời ngắn gọn: Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu giúp bạn kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp hơn. Nhờ đó giúp bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên, tối ưu hóa thời gian, và tập trung hơn vào những hoạt đông kinh doanh cốt lõi có ảnh hưởng then chốt tới sự tồn vong của doanh nghiệp bạn.

Lý do nên thuê ngoài nhập liệu là gì?

83% người được khảo sátkhẳng định rằng dự án thuê ngoài nhập liệu của họ đã đạt chỉ số lợi tức đầu tư từ 24% trở lên.
89% khẳng định rằng việc thuê ngoài nhập liệu đạt mục tiêu lợi nhuận họ đề ra.
30% nhận định rằng họ chỉ tạm hài lòng với kết quả mà các công ty thuê ngoài mang lại.
70% người được khảo sát trả lời rằng họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp.
Nhìn chung, dịch vụ thuê ngoài nhập liệu được những người tham gia khảo sát đánh giá đạt 4/5 điểm.

Phần việc mà bạn lựa chọn để thuê ngoài sẽ dựa trên ngành nghề của bạn. Và các dịch vụ thuê ngoài nhập liệu sẽ tạo cơ hội cho bạn kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp hơn. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng triệt đển guồn tài nguyên của mình, tối ưu hóa thời gian, và tiếp tục phát triển với những hoạt đông kinh doanh cốt lõi.

Hợp tác với những đơn vị bên ngoài hoặc thuê ngoài nhập liệu cho phép công ty bạn tập trung vào công việc cốt lõi một cách hợp lí và hiệu quả hơn. Các công ty thường triển khai thuê ngoài theo hai phương án, hoặc là thuê ngoài một phần công việc hàng ngày, hoặc là thuê ngoài toàn bộ như một bước đổi mới chiến lược trong kinh doanh.

Vậy có thể thuê nhập liệu ở đâu?

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu uy tín có thể là một công việc tẻ nhạt vì nhiều lí do. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài nhập liệu và quản lí dữ liệu khiến cho việc tiếp cận đúng đối tác triển khai BPO như mong đợi trở nên khó khăn hơn. Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn chỉ ra những điểm thiết yếu nhất khi bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ nhập liệu uy tín và đáng tin cậy.

BPO.MP có những yếu tố cần thiết đối với một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê ngoài :

Khả năng đối ứng: Có thể tự phát triển hệ thống để thực hiện dịch vụ, có khả năng đối ứng nhiều loại hình dự án khác nhau.

Cung cấp dịch vụ 24/24: Cung cấp dịch vụ 24h/ ngày, 365 ngày/ năm.

Hiệu quả chi phí: Trụ sở đặt tại Đà Nẵng có lợi thế về giá nhân công, dịch vụ của BPO.MP sẽ giúp khách hàng giảm chi phí.

Kinh nghiệm, khả năng thích ứng cao: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực BPO, khả năng thích ứng cao, đảm bảo chất lượng là tiêu chí hàng đầu.