0931 939 453

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG LIÊN DOANH – CÔNG TY TNHH BPO.MP

Lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn MPGroup, Công ty Cổ phần Nishikawa Communications và Công ty Cổ phần Sougou Shouken

Ngày 11/09/2023, tại trụ sở của Công ty Cổ phần Tập đoàn MP Group (MPG), đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh giữa MPG, Công ty Cổ phần Nishikawa Communications (Nishikawa) và Công ty Cổ phần Sougou Shouken (SGS)

Hợp đồng liên doanh được ký kết nhằm cụ thể hóa những nội dung liên doanh cũng như quyền và nghĩa vụ giữa MPG, Nishikawa và SGS trong thời gian sắp tới. Theo đó, các bên sẽ cùng nhau phát triển các dự án, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực, tận dụng ưu thế của từng bên để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Buổi lễ ký kết hợp đồng liên doanh đã có sự tham gia của đại diện các bên, cũng như lãnh đạo các công ty thành viên và các thành viên trong hệ sinh thái MPG.

Hợp đồng liên doanh được ký bởi: 

Ông NGUYỄN VIỆT TRUNG đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn MP Group (MPG)

Ông NISHIKAWA EIICHI đại diện Công ty Cổ phần Nishikawa Communications (Nishikawa)

Ông KOBAYASHI NAOHIRO đại diện Công ty Cổ phần Sougou Shouken (SGS)

Các bên đã bày tỏ sự vui mừng và mong muốn hợp tác lâu dài với nhau, cũng như gửi lời cảm ơn và chúc mừng cho nhau.

Việc ký kết hợp đồng liên doanh giữa MPG, Nishikawa và SGS là một bước tiến mới cho sự phát triển của các công ty, cũng như nâng cao uy tín và vị thế của mình trên thị trường.

BPO.MP xin chúc cho mối quan hệ liên doanh luôn diễn ra suôn sẻ và thành công, chúc cho các công ty sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn