0931 939 453

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT CÔNG TY THU THẬP DỮ LIỆU TỐT NHẤT

CHIẾN LƯỢC THU THẬP DỮ LIỆU TỐT NHẤT

Về tiêu chí của các công ty thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ thu thập dữ liệu, thường có các tiêu chuẩn khác nhau mà bạn cần xem xét trước khi trở thành đối tác thực hiện dự án thu thập dữ liệu của mình.

Dịch vụ thu thập dữ liệu tại BPO.MP
Dịch vụ thu thập dữ liệu tại BPO.MP

BPO.MP xác định 3 lĩnh vực quan trọng nhất đối với một công ty cung cấp dữ liệu uy tín và danh tiếng, đó là kinh nghiệm, công nghệ và chất lượng (Eun Seo Jo & Timmit Gebru, 2020) . Để đảm bảo tiêu chuẩn của các yếu tố đó, bạn cần phải trả lời một số câu hỏi như sau:

  1. Công ty đạt được bao nhiêu dự án thành công về bản thu âm, bản ghi âm? Dự án nào là lớn nhất cũng như dự án nào được coi là phù hợp nhất với ngành của bạn?
  2. Họ đang sử dụng những công cụ gì? Sơ đồ hoặc tiến trình như thế nào? Và các công cụ thu thập dữ liệu đó đã được xây dựng sẵn trước hay sao?
  3. Bạn có những loại cơ chế kiểm soát chất lượng nào để đảm bảo chất lượng của dữ liệu? Sẽ có bao nhiêu bước kiểm tra chất lượng?

Để đáp ứng và trả lời những câu hỏi đó, một nhà cung cấp dịch vụ BPO cần phải trải qua một thời gian dài và nhiều dự án thu thập dữ liệu thành công để có kinh nghiệm và xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh này.

DỊCH VỤ BPO VÀ DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU

Với 18 năm hoạt động trong lĩnh vực call center và dịch vụ thuê ngoài, BPO.MP nổi tiếng là một công ty có hệ thống máy móc tốt và lực lượng lao động khổng lồ. Vì vậy, để đạt được sự hài lòng qua việc trải nghiệm của khách hàng, công ty phải đưa ra những tiêu chí rằng có mức độ hài lòng là bao nhiêu; và thành công luôn đi cùng với chiến lược và sự phát triển của công ty. Trên thực tế, thu thập giọng nói yêu cầu một hệ thống công cụ quản lý và thu thập cùng với một lượng lớn đội ngũ nhân viên toàn thời gian và bán thời gian để cung cấp dữ liệu hoàn chỉnh và chất lượng cho AI/ Học máy.

BPO.MP cung cấp các dịch vụ thu thập dữ liệu từ xa cho các nhu cầu về AI/ Học máy, từ mục đích nghiên cứu đến mục đích quan trọng khác. Trong khi hầu hết các công ty BPO chỉ cung cấp dữ liệu từ khu vực địa phương của họ hoặc dữ liệu bằng tiếng Anh, BPO.MP cung cấp dịch vụ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới vì thếcó thể mang lại lợi ích hai chiều. Hơn nữa, để có tiếng tăm và thành công trong ngành này, BPO.MP cung cấp dịch vụ thu thập dữ liệu cho hơn 20 quốc gia từ dữ liệu đơn giản đến phức tạp và dự án dài hạn.

Với 18 năm kinh nghiệm, BPO.MP đã phát triển tính năng quản lý đám đông. Bên cạnh đó, các công nghệ kỹ thuật số và nâng cấp cũng góp phần vào sự phát triển kinh doanh của BPO.MP. Do đó, việc kiểm soát chất lượng dịch vụ được thực hiện tốt và toàn bộ sơ đồ tiến độ đang được xử lý dưới nhiều lần kiểm tra bằng hệ thống và thủ công.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn