(+84) 931 939 453

BPO業界の先駆者である女性CEO

Hà Thị Đan Phượng, đồng sáng lập kiêm CEO Công ty TNHH BPO.MP, người làm chủ công nghệ và mạnh dạn tiên phong trong ngành gia công quy trình doanh nghiệp (BPO), là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ và số hóa tài liệu trong và ngoài nước. ở nước ngoài.Nó đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành.

Hiện tại, Công ty TNHH BPO.MP là công ty tiên phong trong ngành gia công quy trình kinh doanh (BPO), cung cấp dịch vụ tổ chức tài liệu, số hóa tài liệu lưu trữ, nhập và xử lý dữ liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo AI và xử lý hình ảnh DTP cho khách hàng có nhu cầu, chatbot hỗ trợ doanh nghiệp, xử lý tài chính kế toán, dịch thuật và phiên dịch, và các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ công nghệ tuyển dụng.

Bà Hà Thị Đan Phượng, TGĐ Công ty TNHH BPO.MP

Thành công từ nỗ lực tiên phong

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh, anh Phương bắt đầu làm việc trong ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Hội An (Quảng Nam) và được giới thiệu về lĩnh vực công nghệ, số hóa vật liệu và chuyển đổi số tại TP.HCM . Sau đó, tôi trở về quê hương Đà Nẵng và quyết định sử dụng kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý của mình để phát triển lĩnh vực BPO. “Đây là lĩnh vực mới nhưng sau 16 năm làm việc và theo dõi, tôi nắm bắt khá rõ quy trình hoạt động và có hiểu biết nhất định về lĩnh vực BPO, hiện tôi đang là CEO của công ty”, anh Phương chia sẻ.

Nhận thấy ngành BPO là một ngành mới tại thị trường Việt Nam, ông Phương quyết định trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này. Vào thời điểm bắt đầu BPO, 100% doanh thu của công ty là từ các dự án ở các nước nói tiếng Anh và thị trường nước ngoài như Nhật Bản. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nhu cầu quản lý dữ liệu thông tin, số hóa tài liệu và làm việc trực tuyến buộc chị và cộng sự phải mở ra thị trường tiềm năng trong nước để trao cơ hội cho mình. Hiện tại, hơn 30% doanh thu của chúng tôi đến từ thị trường trong nước. Chúng tôi đặt mục tiêu tăng con số này lên hơn 50% trong vòng hai năm tới. Ở thị trường trong nước và nước ngoài, đặc điểm của các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi là ở Việt Nam , chủ yếu phục vụ nhu cầu số hóa tài liệu, chuyển đổi số, dán nhãn dữ liệu, thu thập dữ liệu cho nghiên cứu AI, v.v. Tại thị trường trong nước, nhập liệu và xử lý dữ liệu, dán nhãn dữ liệu, chúng tôi cũng đang tập trung cung cấp các dịch vụ như tài chính kế toán chế biến”, Phương chia sẻ.

Chuyển đổi số cho Công nghiệp 4.0

Theo Phương, cuộc khảo sát cho thấy 83% những người được khảo sát xác nhận rằng các dự án gia công quy trình kinh doanh của họ đạt được lợi tức đầu tư từ 24% trở lên. 89% những người được khảo sát chia sẻ rằng gia công quy trình kinh doanh đang đáp ứng mục tiêu lợi nhuận của họ. Ba mươi phần trăm cho biết họ đã từng hài lòng với kết quả mà công ty gia công phần mềm của họ mang lại. 70% những người được khảo sát cho biết họ rất hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Các đối tác lựa chọn các công ty gia công dựa trên ngành và nhu cầu của họ, đồng thời các giải pháp và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh tạo cơ hội cho các công ty tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ, mang lại hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn.

Phát triển ngành BPO thời điểm này là cơ hội để chúng ta đóng góp vào nền công nghiệp 4.0, thay đổi cấu trúc thị trường, số hóa ngành, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”, ông Phương kỳ vọng .

Không ngừng nghiên cứu và đổi mới công nghệ

Hiện tại, BPO.MP luôn trang bị các giải pháp, ứng dụng, công nghệ tiên tiến phục vụ cho hoạt động chuyển đổi số như giải pháp nhận dạng ký tự thông minh ProEye, giải pháp văn phòng điện tử thông minh ProOffice, giải pháp số hóa và lưu trữ tài liệu điện tử ProDMS… “Chúng tôi đi sâu tìm hiểu nhu cầu của từng khách hàng, tình hình thực tế của công ty, ngân sách của từng dự án, đề xuất công nghệ và chi phí tối ưu, đồng thời thực hiện tùy chỉnh cho phù hợp. một cách khoa học”, nữ lãnh đạo BPO.MP tự tin tuyên bố.

 

Trong thời gian tới, BPO.MP sẽ đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước, mở rộng khách hàng ra thị trường nước ngoài, hỗ trợ khách hàng bao gồm hành chính công và số hóa dữ liệu, ông Phương cho biết. Vì vậy, BPO.MP cung cấp các giải pháp như số hóa tài liệu, lưu trữ và truy xuất thông tin, số hóa quy trình làm việc giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hoặc tận dụng những phát triển của công nghệ hỗ trợ.

Xem thêm về các nữ CEO nổi tiếng trong bài viết mới nhất của báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/nu-ceo-tien-phong-trong-linh-vuc-bpo-post1469115.html

(+84) 931 939 453