0931 939 453

GIẢI PHÁP SỐ HÓA CHẤT LƯỢNG CAO TẠI BPO.MP

Công nghệ đang len lỏi trong mọi ngành và cuộc sống xung quanh chúng ta. Giống như bạn, mọi người quan tâm hơn đến việc đi sâu vào những gì có sẵn bằng kỹ thuật số. BPO.MP được ca ngợi là doanh nghiệp uy tín và chất lượng đã và đang cung cấp các dịch vụ số hóa tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

BPO.MP cung cấp dịch vụ Số hóa tài liệu cho tất cả các loại hình doanh nghiệp như: ngành giáo dục, y tế và sức khỏe, chuỗi cung ứng & hậu cần, ô tô, tài chính và ngân hàng hoặc ngành truyền thông & giải trí. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ số hóa chuyển đổi hóa đơn, biên lai và chứng từ đóng giấy thành dữ liệu kỹ thuật số; từ đó, bạn có để truy cập qua internet để lấy thông tin. Nói một cách đơn giản, chúng tôi cho phép bạn tiếp cận khách hàng, hành vi và sở thích của họ cùng với các phân tích về sản xuất, hiệu quả và nhân lực của bạn. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc đi sâu và đưa ra quyết định tương ứng có ích cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ số hóa tài liệu tại BPO.MP
Dịch vụ số hóa tài liệu tại BPO.MP

Các lợi ích doanh nghiệp có được từ Số hóa tài liệu

Số hóa tài liệu là quá trình scan tài liệu và sau đó chuyển đổi văn bản, tệp hoặc hình ảnh sang định dạng có thể chỉnh sửa, được gọi là dữ liệu kỹ thuật số. Doanh nghiệp có thể có nhiều lợi ích hơn, chẳng hạn như loại bỏ lỗi phiên âm, tích hợp hệ thống kinh doanh, làm cho thông tin có thể truy cập, tăng cường mức độ an toàn cho thông tin quan trọng, liên kết với các tài nguyên trực tuyến để chia sẻ và nhiều lợi ích khác hơn nữa. Chúng tôi cung cấp tất cả những lợi ích này, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp bạn.

Chất lượng và Năng lực

Chất lượng sẽ khuếch đại khi đo lường khả năng sử dụng và giá trị. Các giải pháp số hóa của chúng tôi bao gồm scan đến lập chỉ mục và chuyển giao các giải pháp.

Những bước này cần những nhà chuyên gia để cung cấp. BPO.MP có một nhóm chuyên gia kỹ thuật số, các lập trình viên, điều hành, nhà phân tích chất lượng và các nhà lãnh đạo điều phối để quản lý tất cả những dự án số hóa liên quan. Bạn sẽ có sự trải nghiệm hoàn hảo khi chọn BPO.MP. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là thư giãn và tập trung vào năng lực cốt lõi của mình.

Giải pháp số hóa tài liệu

Vì quá trình này liên quan đến việc scan tài liệu, chúng tôi sẽ Chuyển đổi tùy chỉnh tương ứng với yêu cầu của bạn. Nó chủ yếu bao gồm scan tài liệu, chuyển đổi OCR, trích xuất, bóc tách dữ liệu và sau đó, tải nội dung lên hệ thống. Đây là một quy trình quan trọng được chúng tôi thực hiện với sự trợ giúp của máy móc và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhập dữ liệu cũng là một phần quan trọng của Giải pháp Số hóa; nó đảm bảo số hóa từ đầu đến cuối mà không bỏ sót bất kỳ chỉ số quan trọng nào. Chúng tôi cũng quan tâm đến việc tuân thủ bảo mật theo ISO 9001 và ISO/IEC 27001:2013.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn