0931 939 453

GÁN NHÃN HÌNH ẢNH, VĂN BẢN, LỜI NÓI VÀ CÁC DỊCH VỤ GÁN NHÃN

Dịch vụ gán nhãn

Có những đổi mới và kết quả to lớn từ sự đóng góp của các dịch vụ gán nhãn cho việc học tập của AI. Họ có thể phát hiện ung thư vú và các vấn đề liên quan khác. Thành công nổi bật gần đây của học máy đặt ra những câu hỏi sâu sắc về các nguyên tắc lý thuyết nền tảng cho sự thành công của chúng. Ví dụ, những dịch vụ chú thích như vậy có thể tính toán những gì? Làm thế nào chúng ta có thể đào tạo chúng? Thông tin truyền qua chúng như thế nào? Tại sao họ có thể khái quát vấn đề? Và làm thế nào chúng ta có thể dạy chúng tưởng tượng? Chúng tôi xem xét các nghiên cứu gần đây, trong đó các phương pháp phân tích vật lý bắt nguồn từ cơ học thống kê nó đã bắt đầu cung cấp những hiểu biết về khái niệm cho những câu hỏi này (Giacomo T. et al., 2020).

Dịch vụ Gán nhãn tài liệu tại BPO.MP
Dịch vụ Gán nhãn tài liệu tại BPO.MP

Trí tuệ Nhân tạo (AI)

AI là lý thuyết và sự phát triển của các hệ thống máy tính có thể thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người, bao gồm: nhận thức thị giác, nhận dạng giọng nói, đưa ra quyết định. Ví dụ: hệ thống chuyên gia, máy học, được sử dụng trong CAD. Học máy là một loại trí tuệ nhân tạo & bao gồm các hệ thống có thể học từ dữ liệu, xác định các mẫu, đưa ra quyết định với sự can thiệp tối thiểu của con người. Học sâu (deep learning) là một loại phương pháp học máy dựa trên việc học các dữ liệu được đưa ra.

Gán nhãn hình ảnh, văn bản, lời nói và các dịch vụ gán nhãn khác
Gán nhãn hình ảnh, văn bản, lời nói và các dịch vụ gán nhãn khác

Các dịch vụ chú thích, với nhiều lớp ẩn, đã đạt được thành công đáng kể trên nhiều lĩnh vực, bao gồm thị giác máy, nhận dạng giọng nói, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, học tăng cường và thậm chí là mô hình hóa bản thân động vật và con người trong khoa học thần kinh, tâm lý học và giáo dục (Stanford University, 2020).

Có nhiều cơ hội cho sự kết hợp hợp lý giữa thử nghiệm khoa học có kiểm soát trên các dịch vụ chú thích và phát triển các mô hình của cả dữ liệu đào tạo và dịch vụ chú thích theo hiểu biết hiện có của chúng tôi. Sự kết hợp giữa thực nghiệm và lý thuyết như vậy đã là động lực cho những tiến bộ về khái niệm trong vật lý và chúng tôi tin rằng học sâu sẽ mang lại nhiều cơ hội nghiên cứu như vậy cho các nhà vật lý. Thú vị hơn nữa, lĩnh vực nghiên cứu này có thể tạo cơ hội cho các nhà vật lý kết nối với các nhà khoa học máy tính cũng như phát triển một lý thuyết thống nhất về cách các mạch thần kinh phân bố phi tuyến, cả nhân tạo và sinh học, có thể tính toán, giao tiếp, học hỏi và tưởng tượng.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn