0931 939 453

GÁN NHÃN DỮ LIỆU – MÔI TRƯỜNG XANH VÀ TINH THẦN KHỎE MẠNH

Gán nhãn dữ liệu và môi trường

Ô nhiễm môi trường bao gồm một mạng lưới lớn gồm vô số các sinh vật và môi trường sống phụ thuộc và liên kết với nhau. Trong suy nghĩ dầu tiên, chúng ta thường xem ô nhiễm sẽ gây hại đối với môi trường, nhưng hậu quả ảnh hưởng đến tất cả nhiều thứ sau đó nữa, đặc biệt là con người. Màu ‘xanh lục’ thường được kết hợp với sự thư giãn và được cho là thể hiện một số lợi ích liên quan đến sức khỏe như phục hồi căng thẳng và cơ chế phục hồi sự chú ý (Labib, S., Huck, J., & Lindley, S, 2020). Do đó, khi phá rừng để quy hoạch đô thị, chúng ta đang tự gây hại cho chính mình và có nhiều chiến lược và khoa học được ưu tiên khi quyết định khai hoang hoặc chuyển đổi bao nhiêu mẫu đất. Ngẫu nhiên, đó cũng là lý do chính tại sao hầu hết các tòa nhà và văn phòng được thiết kế với khái niệm xanh; Để mang lại niềm vui và sự bình tĩnh cho một lối sống bận rộn. BPO.MP tin tưởng vào việc phục vụ doanh nghiệp và nhân loại một cách toàn diện thông qua việc cung cấp sự hỗ trợ hiệu quả và năng suất hơn thông qua các phong trào sáng kiến xanh như cho phép cải thiện sức khỏe tinh thần trong môi trường làm việc. Các dịch vụ như gán nhãn dữ liệu và học máy cho phép giảm chi phí và tăng đáng kể năng suất tạo ra nhiều cơ hội vô tận. Nhưng gán nhãn dữ liệu và học máy đã mang lại lợi ích như thế nào đối với khoa học sức khỏe và tạo ra một môi trường xanh hơn?

Data Annotation – Green Environment and Healthy Mind

Gán nhãn dữ liệu cho một kế hoạch đô thị tốt hơn

Để cho phép các thiết kế như vậy có hiệu quả mà không phải trả thêm chi phí mà không có mục đích hoặc gây cản trở cho các cấu trúc, người ta phải có khả năng xác định mức độ hiệu quả với dữ liệu, không thể phủ nhận và phân tích kỹ lưỡng để có thể sao chép nó ở nơi khác, đó là chính xác những gì mà bài báo nghiên cứu, mô hình hóa và lập bản đồ khả năng hiển thị độ xanh ở cấp độ mắt sử dụng dữ liệu đa nguồn ở độ phân giải không gian cao đã làm. Nó đã phân tích hiệu quả bằng cách sử dụng máy học mức độ xanh ở tầm mắt trung bình của con người để nhận ra mức độ xanh có thể được nhìn thấy từ chế độ xem từ trên xuống và ở chế độ xem cấp độ để cho phép lập kế hoạch tốt hơn cho sức khỏe đô thị. Các hình ảnh tuân thủ có thể được chú thích dữ liệu và được sử dụng hiệu quả để tăng cường quá trình đo lường độ xanh của nhiều quận ngoại thành nhằm tạo ra một môi trường gắn kết hơn cho cả con người và thiên nhiên (Labib, S., Huck, J., & Lindley, S, 2020). Điều này đặt ra câu hỏi làm thế nào các doanh nghiệp có thể định giá từ công nghệ như máy học và chú thích dữ liệu?

Data Annotation for Better Urban Planning

Cách Chú thích Dữ liệu đã biến đổi Thiết kế Nội thất

Từ quan điểm xã hội và khoa học, nhân loại có được một thể chế tinh thần tốt hơn trong công việc và môi trường sống của họ. Tuy nhiên, khía cạnh ấn tượng nhất là phần lớn công nghệ này cũng có thể được sử dụng trong các khía cạnh khác của doanh nghiệp. Ví dụ: một công ty thiết kế nội thất hầu như có thể khảo sát một căn phòng để thiết kế và với các yếu tố và công cụ thực tế ảo, đồ vật, màu sắc, đồ nội thất có thể được thêm vào theo thông số kích thước của căn phòng để cho phép hiểu rõ hơn và chính xác hơn về thiết kế cả doanh nghiệp và khách hàng (Thực tế ảo như cách tiếp cận sáng tạo để thiết kế nội thất, 2017). Thông qua máy học và chú thích hình ảnh, chúng tôi có thể nâng cao hiệu quả các thiết kế phòng và tòa nhà phức tạp và phức tạp hơn nhằm thúc đẩy chất lượng dịch vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp với thời gian thiết kế giảm, nhiều diễn giải và thay đổi thông số kỹ thuật của khách hàng bằng cách tiết kiệm chi phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Đây có thể là một ví dụ về việc sử dụng chú thích dữ liệu và học máy hiện nay trong ngành xây dựng và thiết kế, hãy tưởng tượng khả năng sử dụng sáng tạo trong các doanh nghiệp và ngành khác mang lại vô số lợi ích.

BPO.MP, một công ty có thâm niên 13 năm trong ngành thuê ngoài quy trình kinh doanh, về cơ bản có thể cung cấp cho bạn các công cụ và dịch vụ phù hợp để giúp đưa khía cạnh công nghệ này vào doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn những lợi ích đã nói ở trên, chẳng hạn như quy trình đơn giản hóa, tăng năng suất thông qua nhân rộng, khả năng thực hiện các dự án đa nhiệm vụ tạo ra cơ hội mới và tăng doanh thu và hơn thế nữa. BPO.MP có thể đảm bảo những lợi ích này được cung cấp một cách chắc chắn nhất với chất lượng dịch vụ vô song. Các dịch vụ được cung cấp về cơ bản có thể tùy chỉnh và linh hoạt theo nhu cầu và thông số kỹ thuật của bạn với sự hỗ trợ liên tục suốt ngày đêm.

Khai thác chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi, hãy để chúng tôi biến doanh nghiệp của bạn thành một doanh nghiệp mới mẻ và vượt qua những ranh giới hạn chế tiềm năng của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi: https://www.mpbpo.com.vn/en/.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn