0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

DỊCH VỤ GÁN NHÃN CHẤT LƯỢNG CAO

Công việc Gán nhãn dữ liệu

Dịch vụ Gán nhãn/ Chú thích dữ liệu ngày càng trở thành những khái niệm phổ biến hơn trong lĩnh vực xử lý dữ liệu. Các nhà cung cấp và nhà phát triển luôn tìm kiếm các dịch vụ thu thập dữ liệu cũng như các dịch vụ xử lý dữ liệu chất lượng cao, đặc biệt là Đánh nhãn dữ liệu. Có nhiều lý do tại sao Gán nhãn dữ liệu rất quan trọng để tối đa hóa đầu ra của bất kỳ chương trình phát triển học máy hoặc AI nào.

Trước hết, để đạt được sự phù hợp nhất cho các thuật toán, việc thu thập dữ liệu đôi khi cần phải phức tạp với chất lượng cao để đáp ứng được các mô hình học. Mô hình càng đơn giản thì đầu ra càng kém thông minh. Tuy nhiên, khi mô hình học tập tăng sự phức tạp của dữ liệu đầu vào thì đầu ra sẽ trở nên thông minh và logic hơn nhiều. Do đó, mọi mô hình học không chỉ yêu cầu thuật toán phù hợp mà còn cả dữ liệu chất lượng và các dịch vụ gán nhãn.

BPO.MP

Do đó, cách mà nhà cung cấp dịch vụ chú thích dữ liệu thực hiện quá trình ghi nhãn dữ liệu là rất quan trọng và cần xem xét. Tại BPO.MP, tiến trình này được thực hiện nghiêm ngặt và luôn tuân theo các nguyên tắc gắn thẻ dữ liệu được yêu cầu. Có nhiều bước kiểm tra chất lượng bao kiểm tra ngẫu nhiên, kiểm tra tại chỗ và kiểm tra đầu cuối trước khi cung cấp dữ liệu được dán nhãn vào hệ thống. Quan trọng hơn, các phương pháp dán nhãn Thị giác máy tính rất đa dạng và tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố cụ thể của các kiểu máy và mục đích cụ thể của máy, do đó, tiến trình này đòi hỏi nhiều kinh nghiệm rất trong lĩnh vực gán nhãn dữ liệu (Florian Leiser, 2021).

Làm thế nào để thực hiện một dịch vụ Gán nhãn dữ liệu chất lượng cao?

Trước hết, BPO.MP luôn tìm kiếm và đề xuất các dịch vụ thu thập dữ liệu chất lượng cao. Sau khi dữ liệu được thu thập, BPO.MP sẽ áp dụng các công cụ đánh nhãn khác nhau để tối đa hóa hiệu suất của việc gán nhãn và tìm kiếm lực lượng lao động cho những dự án dán nhãn này. Gặp gỡ hoặc trò chuyện với khách hàng là điều bắt buộc để làm rõ các yêu cầu liên quan đến dự án để hoàn thiện dự án một cách tốt nhất. Trong quá trình ghi chú dữ liệu, BPO.MP luôn cập nhật tất cả các hoạt động và thông báo cho khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Lợi thế cạnh tranh của BPO.MP không chỉ là dịch vụ chú thích dữ liệu gia công tốt, mà còn là số lần sửa đổi cho khách hàng cho đến khi mô hình đạt được năng suất cao nhất.

Công ty Gán nhãn dữ liệu BPO.MP

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn