0931 939 453

ĐIỀU KIỆN CẦN ĐỂ DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ: SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trước khi bước sang thế kỷ 21, hầu hết các doanh nghiệp đều chìm trong đống giấy tờ theo đúng nghĩa đen. Mọi tài liệu đều được in ra giấy, đôi khi sẽ có nhiều bản sao để phân phối, đọc trên giấy, nộp trên giấy và cuối cùng được lưu trữ trên giấy. Những chiếc tủ tài liệu có mặt khắp nơi ngày càng lớn. Toàn bộ các ngành công nghiệp được phát triển để xử lý việc in ấn, phân phối và lưu trữ các tài liệu giấy. Những khu rừng đã chết vì những tài liệu giấy này. Toàn bộ những nhà kho có kích thước khổng lồ tồn tại để chứa không có gì ngoài giấy. Nhìn vào giai đoạn đó trong lịch sử kinh doanh kể từ thời điểm thuận lợi của ngày hôm nay khiến cho các hoạt động của các doanh nghiệp trước đây dường như vô cùng kém hiệu quả. Ngày nay, internet đã nổi lên một cách hiệu quả và tiện lợi nhất để truyền dữ liệu, vượt qua các rào cản vật lý và địa lý trong chớp mắt. Nếu dữ liệu của bạn hiện không tồn tại ở dạng kỹ thuật số, sớm hay muộn nó sẽ cần đến. Quá trình này được gọi là Số hóa tài liệu.

Tóm lại, Số hóa tài liệu là việc chuyển đổi một tài liệu giấy sang các định dạng kỹ thuật số khác nhau. Với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số, giờ đây có thể chuyển đổi các tài liệu vật lý như báo chí, tạp chí định kỳ, sách, hình ảnh, văn bản và các tài liệu kinh doanh khác thành một phiên bản số hóa như pdf, doc, Xls, XML, jpeg, gif, HTML, CD, băng từ.

Việc Số hóa tài liệu có thể không khó khăn nếu bạn lên kế hoạch cẩn thận và chọn đúng đối tác. BPO.MP thường xuyên cung cấp bộ giải pháp này với độ an toàn, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cao. Công việc của chúng tôi diễn ra nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê và đào tạo thêm nhân viên.

Số hóa tài liệu - Điều kiện cần để doanh nghiệp chuyển đổi số
Số hóa tài liệu – Điều kiện cần để doanh nghiệp chuyển đổi số

Tại sao phải Số hóa?

Bước đầu tiên trong Số hóa tài liệu liên quan đến việc quét tài liệu và tài liệu số hóa được tạo trong quá trình này mang lại nhiều lợi ích như:

  • Dễ dàng lưu trữ, truy xuất và chỉnh sửa
  • Dễ dàng sao chép
  • Truy cập nhanh hơn
  • Dễ dàng vận chuyển và chia sẻ
  • Tương thích với nhiều hình thức truyền dữ liệu số hóa khác nhau

Tại sao nên thuê ngoài dịch vụ Số hóa tài liệu

Việc số hóa các tài liệu giấy của bạn sẽ thay đổi đáng kể cách bạn kinh doanh và nó còn mang lại một số lợi ích khác như tăng cường bảo mật tài liệu và giảm chi phí liên quan đến giấy. Các dịch vụ số hóa tài liệu bao gồm lưu trữ, scan, kiểm soát quyền truy cập, gắn thẻ tài liệu, định nghĩa quy trình, tìm kiếm tùy chỉnh, tùy chỉnh phần mềm, tích hợp, hỗ trợ, v.v.

Các tài liệu kỹ thuật số dễ dàng được chia sẻ, nhân bản, lưu trữ và truy xuất. Chúng có thể được sao chép và sao lưu gần như ngay lập tức, vì vậy chúng sẽ không bị mất hoặc bị phá hủy bởi tác động bên ngoài hoặc thiên tai. Bản kỹ thuật số có thể được AI phân tích theo các xu hướng góp phần quan trong đến các quyết định cốt lõi của doanh nghiệp.

Việc chuyển đổi tài liệu mang lại sự an toàn và tiện lợi. Cung cấp quyền truy cập có kiểm soát vào các bản sao kỹ thuật số giúp việc tìm và sử dụng các tài liệu được yêu cầu nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Mục tiêu của số hóa là giảm đáng kể sự phụ thuộc vào tài liệu giấy gốc mà không ảnh hưởng đến bảo mật, hiệu quả hoạt động và kiểm soát.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn