0931 939 453

DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Thực trạng Thu thập dữ liệu hiện nay

Việc Thu thập dữ liệu thường khá tốn thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, những dữ liệu được thu thập không phải lúc nào cũng đều ở một thể thống nhất. Những dữ liệu này có thể là những tập hợp thông tin lộn xộn, không theo một thể nhất định. Đó chính là lý do tại sao BPO.MP cung cấp dịch vụ Thu thập dữ liệu – nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác.

Thu thập dữ liệu
Dịch vụ Thu thập dữ liệu trong thời đại mới

Lợi ích của việc Thu thập dữ liệu

Dịch vụ Thu thập dữ liệu tại BPO.MP

Dịch vụ thu thập dữ liệu tại Công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh để giải quyết các yêu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng bao gồm: tiếp thị và quảng cáo, bán lẻ và thương mại điện tử, tư vấn quản lý, khảo sát, nghiên cứu thị trường & phân tích dữ liệu, y tế, trình tổng hợp cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Để bắt kịp với các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất trong ngành, chúng tôi liên tục phát triển và nâng cao các phương pháp và công cụ thu thập dữ liệu của mình. Chính vì vậy,BPO.MP đảm bảo hoàn thành công việc thu thập dữ liệu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ Thu thập dữ liệu tại BPO.MP

Chúng tôi – BPO.MP được đào tạo để phân tích và thu thập bất kỳ loại dữ liệu nào. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu được thu thập thành thông tin chi tiết có ý nghĩa. Nhờ vậy, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.

Để thực hiện hiệu quả việc thu thập dữ liệu, chúng tôi được trang bị tất cả các kỹ năng phân tích dữ liệu và nghiên cứu web chuyên sâu. Các chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm thu thập dữ liệu toàn diện sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để thu thập số lượng lớn dữ liệu và cung cấp thông tin chi tiết phân tích có giá trị cho tổ chức của bạn.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn