0931 939 453

DỊCH VỤ THU THẬP DỮ LIỆU TẠI BPO.MP

Thu thập dữ liệu là một nút thắt lớn trong học máy và là một chủ đề thú vị trong cộng đồng (Steven et al., 2020). Có nhiều lý do khiến dịch vụ thu thập dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến, trong đó, có hai lý do lớn góp phần tạo nên sự thú vị trong hoạt động này. Trước hết, việc học máy được nhiều người biết đến là có thể nâng cao mô hình kinh doanh cũng như trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ, máy có thể thu thập dữ liệu từ việc khảo sát và bắt đầu phân tích chung hỗ trợ cho kế hoạch của bạn. Mặt khác, một hệ thống tự động bao gồm sẽ bao gồm các thuật toán học máy và khoa học dữ liệu, sau đó hệ thống này có thể nâng cao chất lượng dữ liệu nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trong công việc của tổ chức; hoặc có thể phát triển hệ thống khách hàng để doanh nghiệp cải thiện chiến lược mục tiêu và thị trường.

BPO.MP có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cùng với nhiều thuật toán đa dạng và nổi bật:

Thu thập dữ liệu hình ảnh

Có nhiều mục đích khách nhau của khách hàng trong việc thu thập dữ liệu hình ảnh hoặc video phổ biến trên thế giới, ví dụ: FaceID, camera an ninh, phát hiện và tự động chuyển đổi tia X. Nhờ chất lượng hình ảnh và video làm dữ liệu đầu vào, nó đóng góp rất lớn vào hệ thống học máy và AI.

Thu thập dữ liệu âm thanh

Với mọi loại âm thanh, BPO.MP đảm bảo cung cấp dữ liệu đáp ứng cho máy học và AI phù hợp với tiêu chuẩn của bất kỳ hệ thống nào. Hơn nữa, nhờ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh, BPO.MP có thể đa dạng hóa yêu cầu về môi trường cũng như các tỷ lệ khác nhau nhằm đạt được những mục đích của dự án mà khách hàng đưa ra. Hơn nữa, bằng cách hiểu rõ quá trình xử lý của phần mềm và bộ phận CNTT, BPO.MP là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ phát triển AI & Học máy.

Thu thập dữ liệu văn bản

Để máy có thể đọc được văn bản dưới các phiên bản khác nhau như viết tay, bảng chữ cái, câu điện hay thậm chí là chữ ký, nó cần một lượng lớn đầu vào chất lượng, một tiến trình tiêu chuẩn cao cũng như những người kiểm tra. Hơn nữa, do nhu cầu về máy đọc chữ viết tay tự động trên thị trường hiện tại, BPO.MP đã phát triển hệ thống OCR với độ chính xác 98% để đạt được kết quả cao hơn cho khách hàng.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn