0931 939 453

DỊCH VỤ GÁN NHÃN DỮ LIỆU TEXT TO SPEECH TẠI BPO.MP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Text to speech (TTS) là gì?

Gán nhãn dữ liệu TTS là một loại công nghệ hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói. Nó đôi khi được gọi là công nghệ “đọc lớn tiếng”.

Với một lần bấm nút hoặc chạm ngón tay, TTS có thể lấy từ ngữ trên máy tính hoặc thiết bị kỹ thuật số khác và chuyển đổi chúng thành âm thanh. TTS rất hữu ích cho nhiều lĩnh vực đang phát triển.

Text to speech (TTS) hoạt động như thế nào?

TTS hoạt động với gần như mọi thiết bị kỹ thuật số cá nhân khác, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tất cả các loại tệp văn bản có thể được đọc to, bao gồm các tài liệu Word và các trang tài liệu khác. Ngay cả các trang web trực tuyến đều có thể được đọc to.

Giọng nói trong TTS là do máy tính tạo ra và tốc độ đọc thường, tốc độ này có thể được tùy chỉnh tăng hoặc giảm. Chất lượng giọng nói khác nhau, nhưng một số giọng nói được mô phỏng sao cho giống với con người. Thậm chí có những giọng nói do máy tính tạo ra nghe giống như con người đang nói. Nhiều công cụ TTS làm nổi bật các từ khi chúng được đọc to. Điều này cho phép người dùng vừa xem văn bản và nghe nó cùng một lúc.

Quy trình gán nhãn dữ liệu Text to speech tại BPO.MP

Nắm bắt được xu thế của thị trường gán nhãn Text to speech hiện nay, BPO.MP cung cấp dịch vụ gán nhãn dữ liệu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu tường tận các quy trình làm việc, chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết trong mọi dự án. Do đó, trong quá trình hoạt động và phát triển, BPO.MP không ngừng tìm tòi, sáng tạo những giải pháp tối ưu với chi phí dịch vụ hợp lý. Ở BPO.MP, khách hàng có thể an tâm khi chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin rằng tốc độ luôn gắn liền với chất lượng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn