0931 939 453

DỊCH VỤ GÁN NHÃN DỮ LIỆU – NỀN TẢNG CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Dịch vụ Gán nhãn dữ liệu cung cấp nhân sự gán nhãn để tạo ra các nhãn có độ chính xác cao cho tập dữ liệu mà bạn có thể sử dụng trong các mô hình học máy – nền tảng của Trí tuệ nhân tạo.

Để đào tạo mô hình học máy, bạn cung cấp các mẫu dữ liệu đại diện mà bạn muốn phân loại hoặc phân tích, cùng với thuật toán máy học để xử lý từng mẫu. Ví dụ, để đào tạo một mô hình có thể xác định hoa trong hình ảnh, bạn cần gắn nhãn các đối tượng như hoa hướng dương, hoa hồng và hoa tulip trong tập dữ liệu đào tạo; để đào tạo một mô hình có thể xác định tên các bệnh trong tài liệu y tế, bạn cần đánh dấu các từ liên quan đến bệnh trong tập dữ liệu tài liệu. Chính vì vậy, gán nhãn dữ liệu là bước đầu tiên trong chu trình phát triển máy học.

Dịch vụ gán nhãn dữ liệu - Nền tảng của Trí tuệ nhân tạo
Dịch vụ gán nhãn dữ liệu – Nền tảng của Trí tuệ nhân tạo

Để bắt đầu gán nhãn dữ liệu, bạn phải tạo ba tài nguyên cho nhân công gán nhãn, cụ thể như sau:

  • Tập dữ liệu chứa các mẫu dữ liệu đại diện để gắn
  • Một tập hợp các Yêu cầu để hướng dẫn nhân viên dán nhãn

Khi đã tạo được các tài nguyên này, bạn gửi chúng nhân viên gán nhãn. Người gắn nhãn sẽ bắt đầu đánh nhãn các mục trong tập dữ liệu theo hướng dẫn của bạn. Sau khi việc gán nhãn hoàn thành, bạn có thể xuất các bộ dữ liệu được gắn nhãn đạt yêu cầu và sử dụng bộ dữ liệu này trong quá trình phát triển máy học.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn