0931 939 453

DỊCH VỤ GÁN NHÃN DỮ LIỆU BẰNG LÁI XE

Giấy phép lái xe hay còn gọi là Bằng lái xe là một loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan nhà nước hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể, cho phép người đó được phép vận hành, lưu thông, tham gia giao thông bằng xe cơ giới, các loại như xe máy, xe hơi, xe tải, xe buýt, xe khách hoặc các loại hình xe khác.

Như vậy, bạn cần phải sở hữu bằng lái xe khi điều khiển phương tiện giao thông, dù đó là phương tiện lớn hay là phương tiện nhỏ. Bằng lái xe sẽ chỉ ra được rằng khả năng của bạn có thể điều khiển được loại phương tiện nào. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được bạn là người có am hiểu về những điều luật cần thiết cho một người khi điều khiển phương tiện giao thông trên đường phố.

Cùng với sự phát triển của xã hội, số lượng người điều khiển các loại phương tiện giao thông đang dần tăng lên. Từ đó, số lượng bằng lái xe cũng tăng lên như một tất yếu. Khi số lượng bằng lái xe tăng lên, quá trình lưu trữ và quản lý trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, dịch vụ Gán nhãn bằng lái xe của BPO.MP đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề này.

Bằng lái xe được gán nhãn sẽ hỗ trợ cho quá trình quản lý được triển khai theo một hệ thống xuyên suốt hơn.

Những dữ liệu được gán bao gồm các cơ sở dữ liệu về đào tạo, sát hạch, cấp, đổi giấy phép lái xe, người lái xe …. Việc triển khai gán nhãn giấy phép lái xe sẽ góp phần vào công cuộc đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, tham gia công ước quốc tế về giao thông đồng bộ, hiện đại hóa công tác quản lý, cải cách hành chính, phục vụ công tác tuần tra kiểm soát và quản lý người lái xe trong việc chấp hành và xử lý vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Đội ngũ lãnh đạo của BPO.MP là các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BPO trong đó có lĩnh vực gán nhãn dữ liệu.

Với ưu thế này, BPO.MP hoàn toàn có khả năng cung cấp cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất về dịch vụ Gán nhãn bằng lái xe và các dịch vụ liên quan khác, nhằm giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc cốt lõi của mình, góp phần gia tăng nguồn thu cho mọi doanh nghiệp.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn