0931 939 453

ĐỂ DOANH NGHIỆP CHUYỂN ĐỔI SỐ, TRƯỚC HẾT CẦN SỐ HÓA TÀI LIỆU

Doanh nghiệp chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề. Khái niệm này được ra đời trong thời đại bùng nổ Internet, mô tả những hoạt động đổi mới một cách mạnh mẽ và toàn diện trong cách thức hoạt động của toàn doanh nghiệp, ở tất cả những khía cạnh như cung ứng, sản xuất, hợp tác, mối quan hệ khách hàng hoặc thậm chí là tạo ra những doanh nghiệp mới với cách thức hoạt động mới mẻ hoàn toàn (theo Wikipedia).

Chuyển đổi số không chỉ tác động đến những tổ chức hay doanh nghiệp mà còn tác động đến những nhóm đối tượng khác xoay quanh như là khách hàng, đối tác, nguồn nhân lực, kênh phân phối,…

Không phải vì là xu hướng nên các doanh nghiệp chuyển đổi số mà chuyển đổi số thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp.

Để doanh nghiệp Chuyển đổi số, trước hết cần Số hóa tài liệu
Để doanh nghiệp Chuyển đổi số, trước hết cần Số hóa tài liệu

Trên thực tế, Chuyển đổi số là khi có dữ liệu được số hoá rồi, chúng ta phải sử dụng các công nghệ như AI, Big Data… để phân tích dữ liệu, biến đổi nó và tạo ra một giá trị khác.

Vậy, để Số hóa tài liệu (SHTL) Doanh nghiệp cần bắt đầu từ đâu?

Xác định mục tiêu SHTL

Đây là điều đầu tiên cần làm trước khi doanh nghiệp triển khai số hóa tài liệu. Doanh nghiệp thực hiện với mục đích gì? Số hóa tài liệu dành cho ai?

Lựa chọn các phần mềm là công cụ SHTL cẩn thận

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp thực hiện số hóa tài liệu dưới các dạng phù hợp để đào tạo trực tuyến. Doanh nghiệp dựa trên mục tiêu số hóa sẽ lựa chọn các công cụ hỗ trợ quá trình số hóa của mình diễn ra nhanh và hiệu quả nhất. Với mỗi dạng tài liệu, doanh nghiệp sẽ cần phải lựa chọn công cụ phù hợp nhất với ngân sách, kỹ thuật cũng như chất lượng tài liệu sau khi số hóa.

Thực hiện quy trình SHTL và xử lý tài liệu chặt chẽ

Số hóa tài liệu là quá trình rất quan trọng. Để đảm bảo được chất lượng tài liệu, doanh nghiệp cần đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt quá trình thực hiện. Hãy lên kịch bản, kế hoạch rõ ràng với mỗi dạng tài liệu, mỗi tệp tài liệu khác nhau. Ngoài các dạng riêng biệt, doanh nghiệp cũng có thể tiến hành kết hợp các dạng tài liệu với nhau để đạt được hiệu quả truyền đạt thông tin tốt nhất.

Chuẩn bị tốt về nhân lực cho quá trình  SHTL

Không chỉ cần chuẩn bị nhân lực thực hiện quá trình số hóa, doanh nghiệp còn cần chuẩn bị cho việc nhân lực trong doanh nghiệp đón nhận những tài liệu này dưới các hình thức mới mẻ hơn. Doanh nghiệp cũng cần phải có lực lượng am hiểu về các dạng tài liệu, làm chủ được quá trình số hóa của mình.

Chuẩn bị các chi phí cho SHTL

Các hoạt động số hóa đòi hỏi doanh nghiệp cần chuẩn bị một khoản kinh phí cho việc chuẩn bị nhân lực, công cụ chuyển đổi hoặc chuyên gia tư vấn số hóa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị chi phí cho việc lưu trữ và quản lý tài liệu.

BPO.MP chuyên cung cấp dịch vụ Số hóa tài liệu chất lượng cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Số hóa và đội ngũ chuyên nghiệp, BPO.MP tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ số hóa chất lượng cao với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, BPO.MP còn cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh khác bao gồm dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, Chatbot – Trợ lý ảo doanh nghiệp, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn