0931 939 453

Cuộc Thi “BPO.MP – Ảnh Đẹp Đón Xuân 2019”

Được phát động từ ngày 22/1 – 15/2/2019, cuộc thi chụp ảnh với chủ đề “BPO.MP – Ảnh đẹp đón xuân 2019” nằm trong sự kiện đón xuân Kỷ Hợi 2019 của công ty TNHH BPO.MP, đã diễn ra sôi nổi. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với 2 tác phẩm “Ảnh cá nhân” & “Ảnh tập thể” được bình chọn nhiều nhất từ các “giám khảo” và đó chính là các thành viên của BPO.MP.

Sau hơn 1 tuần phát động, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 30 tác phẩm tham dự đến từ các phòng ban công ty. BTC đã chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc để dự thi từ ngày 1/2 – 15/2/2019, trong đó có 2 tác phẩm đoạt giải cao nhất.

Hầu hết các tác phẩm đều thể hiện được vẻ đẹp về con người cũng như hình ảnh một công ty TNHH BPO.MP đầy năng động, sáng tạo và tràn đầy năng lượng tích cực, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động công ty phát động.

Giải nhất “Ảnh cá nhân”

Giải nhất “Ảnh cá nhân” thuộc về ảnh dự thi của 2 bạn Nguyễn Thái Vũ và Nguyễn Thị Thanh Thiên thuộc đội DE. Bức ảnh đã xuất sắc giành về nhiều lượt like nhất với 87 like hợp lệ trên tổng số 129 like.

Nguyễn Thái Vũ – Nguyễn Thị Thanh Thiên (DE team)

Giải nhất “Ảnh tập thể”

Ở hạng mục “Ảnh tập thể”, giải nhất cũng thuộc về đội DE với sự xuất hiện của các “người mẫu” Phan Xuân Sỹ, Nguyễn Thị Thanh Thiên, Nguyễn Thái Vũ và Trần Thị Thanh Lam. Tác phẩm đã thể hiện được sự tươi trẻ, nhiệt huyết và thần thái vượt trội so với các tác phẩm dự thi khác với 79 like hợp lệ/ tổng số 89 like.

Từ trái sang: Phan Xuân Sỹ, Nguyễn Thị Thanh Thiên, Trần Thị Thanh Lam, Nguyễn Thái Vũ (DE team)

Khép lại cuộc thi, bà Hà Thị Đan Phượng – Giám đốc công ty TNHH BPO.MP đã trao giải cho đại diện của 2 tác phẩm đạt giải.

Cuộc thi “BPO.MP – Ảnh đẹp đón xuân 2019” đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với đời sống vật chất và tinh thần của toàn thể nhân viên công ty, hy vọng BPO.MP sẽ có một năm hoạt động kinh doanh thành công, rực rỡ như những tấm ảnh này vậy.

Sau những giờ phút giải trí vui vẻ, các BPO.MPer lại cùng nhau cống hiến hết mình để đưa các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, gia công và xử lý ảnh DTP, biên – phiên dịch, giới thiệu nhân sự đến gần hơn với khách hàng, góp phần đánh dấu BPO.MP trên bản đồ dịch vụ BPO khu vực và thế giới.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn