0931 939 453

CÔNG TY TNHH BPO.MP THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2023 ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Ngày hội việc làm thường niên 2023 Đại học Đông Á: Hơn 2.500 vị trí việc làm dành cho sinh viên

Ngày 25/5, Công ty TNHH BPO.MP tham gia Ngày hội việc làm 2023 do Đại học Đông Á tổ chức cùng với hơn 50 doanh nghiệp khác để ký kết hợp tác và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên. Ngày hội việc làm nhằm giúp định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp. Với nguồn nhân lực trẻ trung, kiến thức chuyên môn sâu rộng, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố quyết định tham gia ngày hội việc làm tại trường.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Hội Doanh nhân trẻ, Hội Doanh nghiệp Hải Châu, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hiệp hội Khách sạn Việt Nam, đại diện các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI khu vực miền Trung và đông đảo ứng viên là sinh viên các năm cuối của Nhà trường.

Là chương trình thường niên lần thứ 15, Ngày hội việc làm 2023 Đại học Đông Á thu hút hơn 3.000 lượt đăng ký và tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Với 2.511 vị trí tuyển dụng đến từ 51 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng nhân sự, Ngày hội việc làm 2023 cũng trở thành năm có số lượng doanh nghiệp tham gia nhiều nhất và số vị trí tuyển dụng nhiều nhất so với các kỳ NHVL trước đó.

Phát biểu tại phiên khai mạc, ông Lê Văn Minh – Phó GĐ Sở LĐ-TB&XH TP. Đà Nẵng nhận định: “Ngày hội việc làm 2023 Đại học Đông Á kết nối cung – cầu lao động giữa sinh viên cũng như người lao động với các doanh nghiệp theo mục tiêu chương trình “Có việc làm” của thành phố. Hoạt động này sẽ góp phần thúc đẩy thị trường lao động phát triển theo hướng tích cực, chung tay cùng chính quyền giải quyết việc làm cho sinh viên và người lao động.”

Nhiều năm qua, Đại học Đông Á đã ký kết hợp tác đào tạo của Đại học Đông Á với các trường đại học và viện nghiên cứu ở các nước, đặc biệt là liên kết hợp tác với hàng chục doanh nghiệp ở Nhật Bản, Hàn Quốc để triển khai chương trình internship và làm việc ở nước ngoài cho hàng trăm sinh viên của trường. Các hoạt động này đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện mục tiêu quốc tế hoá, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tạo điều kiện tốt cho sinh viên được tiếp cận với các cơ sở giáo dục-đào tạo tiên tiến; được thực tập, làm việc trong các tập đoàn, công ty có uy tín, và đặc biệt là tạo nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.”, ông Lê Văn Minh nhấn mạnh.

Với khá nhiều gian hàng việc làm, tuyển dụng, từ các doanh nghiệp khác nhau trong thành phố, ngày hội việc làm đã tạo nên một môi trường việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên, là cơ hội để các bạn cọ xát với thực tế, học hỏi và bổ sung những kiến thức, kỹ năng còn thiếu xót cho bản thân trước ngưỡng cửa tốt nghiệp Đại học.

Qua buổi tuyển dụng, BPO.MP đã có cơ hội tiếp xúc, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các sinh viên Đông Á từ đó có thể đưa ra những đề xuất và định hướng công việc phù hợp trong thị trường việc làm ngày nay cho các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về mục tiêu, định hướng công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn