0931 939 453

Thị Trường BPO Ở Việt Nam

Theo báo cáo “the BPO and Shared Service Location Index 2016” của Cushman và Wakefield, lĩnh vực BPO sẽ chuyển sang tập trung đầu tư từ các quốc gia truyền thống đến các nước tiên phong do những sự thay đổi về kinh tế và điều kiện chính trị.

Điểm đến tiềm năng bao gồm Ấn Độ và Philippines vẫn đang giữ vị trí dẫn đầu, chiếm số phần trăm theo thứ tự là 56% và 15% tổng số cổ phần. Ở Mỹ Latinh là Costa Rica; và Châu Âu là Rumani và Ba Lan. Mặc dù những quốc gia này có lợi thế về những nhân tài có tay nghề cao, khả năng đa ngôn ngữ nhưng điều kiện chi phí và, rủi ro liên quan đến hoạt động và điều kiện vận hành là những động lực chính trong việc xác định lại lĩnh vực BPO toàn cầu.

Trong nhóm dẫn đầu về điểm đến BPO tiên phong năm 2016, Việt Nam xếp thứ nhất. Việt Nam dẫn đầu về năng suất lao động, chi phí thuê và chi phí xây dựng thấp hơn. Chi phí nhân công ở Việt Nam thấp hơn khoảng 50% so với Ấn Độ, Trung Quốc hoặc các nước Đông Nam Á và tỷ lệ suy dinh dưỡng thấp hơn là một lợi thế so với Ấn Độ.

Chính phủ Việt Nam cũng khuyến khích sự đầu tư và phát triển của nước ngoài bằng các ưu đãi về thuế cho ngành công nghệ thông tin và BPO. Với sự rủi ro chính trị thấp và GPT tăng trưởng cao, BPO ở Việt Nam dự kiến sẽ phát triển từ mức 20% ở hiện tại đến 35% mỗi năm.

Sự hứa hẹn của ngành Outsourcing đối với Việt Nam.

Không có gì ngạc nhiên khi Việt Nam đang được nhắc đến như là một sự thay thế, giữa chi phí gia tăng và tỷ lệ nghỉ việc so với Trung Quốc, Ấn Độ. Các công ty khổng lồ về công nghệ như Samsung, Microsoft, LG và Intel đã đầu tư vào các hoạt động lớn tại Việt Nam.

Điều gì là sự thu hút?

Việt Nam lần đầu tiên được Gartner xếp hạng “tốt” trở lại vào năm 2010 khi được vinh danh là một trong 30 nước dẫn đầu về các dịch vụ nước ngoài. Kể từ đó, đã có sự cải thiện đều đặn cùng với sự trưởng thành liên tục của ngành công nghiệp hiện hành, làn sóng sinh viên mới tốt nghiệp, đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp mới thành lập. Một báo cáo của Gartner từ tháng 1 năm nay đã nêu tên Việt Nam nằm ở vị trí hàng đầu của các địa điểm thị trường mới nổi, cùng với Trung Quốc và Ấn Độ.

Kỹ năng CNTT hiện đại ở Việt Nam đang bằng và vượt mức mà Ấn Độ cung cấp trong một số trường hợp. Kỹ năng tiếng Anh ở Việt Nam cũng xuất sắc. Các trường học đào tạo tiếng Anh và hiểu rõ rằng sự thông thạo trong ngôn ngữ dẫn đến sự tiến bộ trong ngành công nghệ thông tin.

Một tương lai tươi sáng

Đây vẫn còn là giai đoạn đầu với Việt Nam, nhưng có một thế hệ tài năng mới tồn tại và tập trung mạnh vào khoa học máy tính trong hệ thống trường học. Đầu tư này sẽ mang lại kết quả cao khi ngành công nghệ trưởng thành và nhiều công ty thấy được sự hấp dẫn và cần thiết của việc đặt trụ sở ở đây.

Địa chỉ tin cậy của dịch vụ BPO – Thuê ngoài quy trình kinh doanh ở Việt Nam

Công ty TNHH BPO.MP (BPO.MP) là công ty nhập dữ liệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ BPO tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, và Đà Nẵng. Chúng tôi được chứng nhận đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng lượng ISO 9001:2008 và bảo mật an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013.

Về lĩnh vực BPO, BPO.MP cung cấp:

  • Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu
  • Gia Công Tài Chính/ Kế Toán
  • Biên Phiên Dịch
  • Dịch vụ nhập liệu thương mại điện tử
  • DTP / ITO

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn