0931 939 453

CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

“ Phụ nữ sinh ra là để yêu thương”

Quả thật đúng vậy đến hẹn lại lên, lại một ngày lễ thật ý nghĩa dành riêng cho chị em phụ nữ Việt Nam đã đến. Ngày để thêm tôn vinh nét đẹp dịu dàng cũng như sự đóng góp không nhỏ nhưng thật thầm lặng và hy sinh vốn đã quá ăn sâu trong phẩm chất mỗi một người phụ nữ của dân tộc Việt Nam.

MPBPO.COM.VN

Vì vậy nhân dịp ngày lễ với ý nghĩa cao cả này – ngày Phụ nữ Việt Nam- toàn thể anh em công ty BPO.MP xin được gửi tới toàn thể các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp truyền thống và xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Chúc cho các chị em luôn “chân cứng, đá mềm”, cùng BPO.MP bước tiếp trên con đường tương lai phía trước.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Ban lãnh đạo công ty rất mong quý chị em sẽ tiếp tục phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa, cùng đoàn kết, tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Một lần nữa, Ban lãnh đạo BPO.MP xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc toàn thể chị em trong công ty ngày càng tươi vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

MPBPO.COM.VN

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

Số hóa tài liệu

Nhập liệu và xử lý dữ liệu

Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

Gán nhãn dữ liệu

Gia công và xử lý ảnh DTP

Gia công tài chính – kế toán

Viết Content

Biên – Phiên dịch

Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn