0931 939 453

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08.03.1910 – 08.03.2023) – MPBPO

08.03.2023, MPBPO tổ chức trao tặng đến các chị em phụ nữ – một nữa thế giới những món quà, thể hiện sự quan tâm của BLĐ đến CBNV.

Chào mừng 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023). Đây là ngày để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói riêng, phụ nữ toàn thế giới nói chung và cũng chính là dịp để mỗi chúng ta bày tỏ tình yêu thương của mình đến một nữa thế giới – những người phụ nữ là mẹ, là vợ,…

Mọi người cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm bên món quà xinh xắn

Chính vì vậy, MPBPO không quên trao yêu thương ngọt ngào đến những người phụ nữ xinh đẹp. MPBPO đã chuẩn bị những món quà “nhỏ” cho các CBNV nữ đang công tác tại công ty.

Mọi người cùng nhau chụp tấm hình kỷ niệm bên món quà xinh xắn

Ngày 8/3 là ngày để tôn vinh vẻ đẹp, sự hy sinh của người phụ nữ trên toàn thế giới. Xin chúc các chị em phụ nữ của MPBPO luôn xinh đẹp như những đóa hoa tươi, mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc, vui vẻ!

Chúc cho mọi người ngày càng thành công trong công việc, mọi điều luôn thuận lợi, cùng nhau chúng ta sẽ làm được mọi việc mà mình mong muốn.

Và một vài ảnh chụp khác của một nữa thế giới trong hệ sinh thái MPG:

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn