(+84) 931 939 453

ChatBot – Trợ Lý Ảo Doanh Nghiệp

Khái niệm Chatbot

Khái niệm về Trợ Lý Ảo – Chatbot đang rất được tìm kiếm và không còn xa lạ. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhu cầu về tự động hóa, và tận dụng giá trị của Trí Tuệ Nhân Tạo – AI và Học Máy – Machine Learning. Sự tương tác này là nền tảng cho sự phát triển của Chatbot – Trợ lý ảo. Chatbot xưa nay được biết đến là trí tuệ nhân tạo trả lời tự động. Tuy nhiên ngày nay Chatbot đã được nâng cấp rất nhiều và có thể đáp ứng được nhiều mức độ công việc phức tạp khác nhau. Lĩnh vực chăm sóc khách hàng, y tế, ngân hàng, bảo hiểm và kể các ban ngành nhà nước đang rất mong chờ sự phát triển của Chatbot có thể đem lại sự vượt trội về quy trình làm việc và tối ưu năng suất.

CHATBOT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Trợ lý ảo có mặt ở tất cả sản phẩm công nghệ hay dịch vụ công nghệ tiên tiến nhất và đang dần trở nên phổ biến. Chatbot được hình thành từ các thuật toán cực kì phức tạp, và các công cụ như Text-to-Speech, Speech-to-Text, xử lí ngôn ngữ tự nhiên NLP. Ngoài ra, nhờ vào thuật toán xử lí các thông tin có sẵn và kho dữ liệu, Chatbot có thể phân tích thông tin và tự học để trở nên thông minh hơn và ngày càng giải quyết được nhiều hơn nhu cầu của con người, doanh nghiệp. Ngoài việc có thể trả lời hội thoại dưới dạng văn bản, Chatbot ngày nay có thể đáp ứng các nhu cầu trả lời tự động bằng giọng nói, và thậm chí có thể hiểu được cảm xúc của người đang tương tác với mình một cách chân thật.

Chatbot được phát triển dựa trên nhu cầu lớn từ thị trường cũng như việc cần thiết phải xử lí dữ liệu và thông tin tràn về doanh nghiệp. Từ đó, BPO.MP mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp bằng cách kết hợp quy trình tự động hóa và trí tuệ nhân tạo để khai thác giá trị của dữ liệu và thông tin một cách hiệu quả nhất.

Chatbot có thể hỗ trợ cung cấp thông tin, trả lời tự động cho những câu hỏi cũng như câu trả lời từ người quan tâm. Giao diện tương tác, giao tiếp hay hội thoại của Chatbot tương thích cùng hầu hết các công cụ hội thoại cũng như các trang và ứng dụng xã hội, kết nối.

BPO.MP Chatbot

Sự tương tác của khách hàng được nâng cấp lên một tầm cao mới cùng với sự kết hợp NLP – Xử lí ngôn ngữ tự nhiên của Chatbot. Ngoài ra BPO.MP có thể đề xuất và đưa ra các báo cáo, đánh giá hiệu suất cho các hoạt động, và tương tác đến khách hàng thông qua CRM, DMS và các hệ thống Data Management phổ biến khác. Ngoài các ưu điểm tương tác với số lượng khách hàng khổng lồ, BPO.MP dựa trên kinh nghiệm quản lý nhiều nhân viên và các dự án lớn, Chatbot có tích hợp nhiều tính năng thông minh có thể tương thích với hệ thồng nội bộ như nhà máy, xưởng.

Ưu điểm từ khả năng cài đặt nhanh chóng, nhiều gói và mức chi phí phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Giá trị của BPO.MP hướng đến hợp tác lâu dài và xây dựng thương hiệu bền vững, vì vậy chúng tôi luôn ưu tiên sự hài lòng và phát triển của khách hàng như mục tiêu quan trọng đềra cho mình.

WWW.MPBPO.COM.VN

ỨNG DỤNG TRỢ LÝ ẢO

Trợ Lý Ảo Tổng Đài Tự Động Chăm Sóc Khách Hàng: Nhằm mục đích xác nhận đơn hàng, thu thập ý kiến khách hàng, quảng cáo hoặc thông báo các thông tin mới cho khách hàng, BPO.MP Chatbot có thể hỗ trợ tối ưu và phân loại khách hàng thành nhiều nhóm khác nhau cùng chiến lược phù hợp.  BPO.MP Chatbot có thể tương tác cùng lúc cho hàng trăm ngàn khách hàng để thông báo về một sản phẩm, hay các khoản chi và vay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

Chatbot

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453