0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

CÁCH BPO.MP ĐẢM BẢO DỮ LIỆU QUÁ KHỚP BẰNG CÁC THUẬT TOÁN HỌC MÁY – ML

DỮ LIỆU NỔI BẬT LÀ SỨ MỆNH

Dữ liệu quá khớp, mọi máy học đều yêu cầu một số lượng lớn dữ liệu cho mô hình đào tạo, do đó, để đạt được chất lượng tối ưu hoặc thậm chí là quá khớp, dữ liệu đầu vào phải có chất lượng cao và phù hợp với mạng lưới cho epouch.

Trên thực tế, thuật toán Gradient Descent nổi tiếng phải áp dụng nhiều mức độ tương tác để tăng chất lượng tỷ lệ học tập của mô hình. BPO.MP đã hiểu rõ khái niệm này và luôn hướng tới mục tiêu đạt được kết quả đầu ra tối ưu nhất cho mọi dự án học máy.

Data overfitting

Mặt khác, ngoài chất lượng dữ liệu đầu vào, số lượng mẫu dữ liệu trong một batch và số lượng batch cần để hoàn thành 1 epoch cũng góp phần vào sự thành công cho cho mỗi epoch trong mạng lưới. Càng nhiều epoch được sử dụng trong dự án, đầu ra của máy càng có chất lượng cao và thông minh (Y. Xu, et al, 2021). Rõ ràng là để đạt được kết quả vượt trội, BPO.MP có tiêu chuẩn cao về lực lượng lao động dán nhãn, cùng với số lượng máy móc và hệ thống giám sát khổng lồ.

DỮ LIỆU ĐỂ ĐÀO TẠO MÔ HÌNH

Cả Dữ liệu quá khớp hoặc Dữ liệu tối ưu đều yêu cầu một lượng lớn đầu vào chất lượng cao cùng với khả năng phát hiện và phân đoạn cao để đạt được sự thành công của thuật toán hoặc dự án. Điểm để đạt được dữ liệu chất lượng cao phụ thuộc vào chất lượng thu thập dữ liệu và chất lượng gán nhãn dữ liệu. BPO.MP có nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ hỗ trợ học máy, đặc biệt là các dịch vụ thu thập và chú thích cho tất cả các loại hoạt động gán nhãn.

Dữ liệu quá khớp

Mặt khác, để đáp ứng sự hài lòng cho mọi khách hàng và dự án, BPO.MP được biết đến với hệ thống QA/ QC, Reviewer và Management, đây là những lợi thế để đạt được tất cả các yêu cầu liên quan đến các lĩnh vực và hoạt động của BPO. Có nhiều cấp độ đảm bảo chất lượng khác nhau và check, reviewer, last checks cũng như một số lượng lớn máy móc và nhân tài có kinh nghiệm làm việc cho BPO.MP

Vì vậy, BPO.MP đang nỗ lực phát triển và chiêu mộ ngày càng nhiều nhân tài, trang bị thêm nhiều máy móc, xây dựng nhiều phần mềm cũng như củng cố thêm nhiều kiến thức để góp phần phát triển các dịch vụ AI và Machine Learning, đặc biệt là các mô hình đào tạo.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn