0931 939 453

BPO.MP – Work Hard Play Hard

Nhằm tạo cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, làm việc nhóm, xây dựng 1 đội ngũ nhân sự gắn kết để nâng cao hiệu suất công việc… chương trình team building “BPO.MP – work hard play hard” đã được tổ chức vào ngày 10/06/2018 tại khu du lịch sinh thái Xứ Dừa – Hội An bình yên, xinh đẹp

Tạm quên đi cái nắng gắt đầu hè, cái ồn ào chốn thành thị. Hào hứng, sôi nổi và quyết thắng là tinh thần được thể hiện xuyên suốt của các đội chơi. Tất cả các thành viên cùng hòa mình vào không gian sôi động của âm thanh và vũ điệu. Khoảng cách giữa các thành viên BPO.MP dường như được xóa nhòa. Những nụ cười lấp loáng nắng, những bước chạy mạnh mẽ, những vòng tay kết nối,… tất cả trải nghiệm đều đong đầy cảm xúc.

“Nhảy khởi động” cho 1 không khí vui tươi, đầy cảm hứng.

 

Chèo thuyền thúng vào rừng dừa đòi hỏi sự uyển chuyển, phối hợp giữa các thành viên với sức khỏe dẻo dai.
“Tôi là ai” thể hiện tài năng hội họa trên bút vẽ của các anh hùng bàn phím.
“Đưa nước về nguồn” & “Cân bằng cảm xúc” là 2 trò chơi cần tinh thần teamwork cao nhất.

 

Sôi động, hào hứng với phần thi “Đua thú nhún”

 

Và cùng nhau lưu lại những khoảng khắc không thể quên

 

BPO.MP – work hard play hard tại Xứ Dừa Hội An 2018

Trở về sau 1 ngày cùng nhau tham gia chương trình team building “BPO.MP – work hard play hard” khoảng cách giữa các thành viên, phòng ban như đã rút ngắn nhiều hơn sau những cái bắt tay, sau những giọt mồ hôi và sau những nụ cười, ánh mắt ai cũng như lấp lánh, hạnh phúc.

Toàn thể các thành viên công ty BPO.MP quyết tâm hoàn thành xuất sắc công việc, nhiệm vụ được giao để có nhiều chuyến vui chơi hơn nữa như phương châm “WORK HARD, PLAY HARD – làm hết sức, chơi hết mình” và giữ được vị thế là đơn vị cung cấp dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu – BPO uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn