0931 939 453

BPO.MP VINH DANH – KHEN THƯỞNG CÁC NGÔI SAO SÁNG KINH DOANH NĂM 2022

Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty BPO.MP tới các nhân viên. Ngày 13/01/2023, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi lễ khen thưởng các cán bộ nhân viên xuất sắc thuộc bộ phận Kinh doanh đã hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022 vừa qua. Các cán bộ nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao.

Xin được vinh danh: Bà Hà Thị Đan Phượng – Ngôi sao sáng Kinh doanh Quý II, Ông Trần Thành Kha – Ngôi sao sáng Kinh doanh Quý III, Bà Lê Thị Thùy Trang – Ngôi sao sáng Kinh doanh Quý IV, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Đây là sự vinh danh, sự ghi nhận xứng đáng, tạo nguồn cảm hứng để khích lệ tinh thần đối với toàn bộ nhân viên công ty. Ban lãnh đạo Công ty TNHH BPO.MP kỳ vọng toàn thể các cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

Hy vọng bước sang năm 2023, toàn thể CBNV của BPO.MP sẽ luôn giữ vững tinh thần phấn đấu và thái độ làm việc hiệu quả. Chúc mọi người luôn giữ phong độ để chinh phục các thử thách tiếp theo và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn