(+84) 931 939 453

BPO.MP – Vietnam IT Day 2023 và Business Visit

BPO.MP – Một trong những khách mời của Vietnam IT Day 2023 tại Úc

BPO.MP đã và đang trong quá trình phát triễn các sản phẩm thuộc lĩnh vực IT, cung cấp các dịch vụ như phần mềm, thiết kế web, quản lý dữ liệu, v.v. Với mong muốn mở rộng thị trường và hợp tác với các đối tác tiềm năng, BPO.MP đã tham gia vào sự kiện Vietnam IT Day 2023 tại Úc, cũng như ghé thăm các startups nổi bật tại Sydney. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa và bổ ích cho BPO.MP trong việc phát triển kinh doanh và nâng cao năng lực.

Vietnam IT Day 2023 tại Melbourne

Vietnam IT Day 2023 là sự kiện được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 năm 2023 tại MicDrop – Level 5/111 Cecil St, South Melbourne VIC 3205. Đây được xem là sự kiện thúc đẩy sự hợp tác giữa Việt Nam và Úc trong lĩnh vực IT, nơi các doanh nghiệp, chuyên gia và nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và cùng phát triển.

BPO.MP vinh hạnh là một trong những khách mời được tham dự sự kiện này. Tại đây các đại diện của BPO.MP đã được lắng nghe, chia sẻ và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành, cũng như giới thiệu về hoạt động và dự án của công ty. BPO.MP cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ các đối tác tiềm năng.

Business Visit – BPO.MP cùng GITs ghé thăm các startups nổi bật tại Sydney

Trong khuôn khổ chương trình Vietnam IT Day 2023, BPO.MP đã cùng các thành viên khác của GITs (Global IT Support) ghé thăm hai công ty nổi bật hiện nay là HaymarketHQ và Tech Central. HaymarketHQ là một trung tâm khởi nghiệp lớn nhất của Úc, còn Tech Central là một khu vực phát triển công nghệ mới được thành lập gần đây.

BPO.MP đã được lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ của các công ty về quá trình khởi nghiệp, vận hành và phát triển sản phẩm. BPO.MP cũng đã học hỏi được rất nhiều trải nghiệm, kiến thức thú vị từ các công ty, cũng như nhận được những lời khuyên và gợi ý cho việc kinh doanh của mình.

BPO.MP là đang vươn lên là công ty đầy tiềm năng và đổi mới trong lĩnh vực IT, luôn mong muốn phát triển kinh doanh và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Với việc tham gia vào sự kiện Vietnam IT Day 2023 tại Úc, cũng như ghé thăm các startups nổi bật tại Sydney, BPO.MP đã có những bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực và uy tín của mình. BPO.MP tin rằng với sự nỗ lực và sáng tạo của mình, BPO.MP sẽ có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453