(+84) 931 939 453

BPO.MP – Văn Hóa Làm Việc Cùng Hợp Tác, Cùng Phát Triển.

Trải qua hơn 2 năm hoạt động, BPO.MP dần đã thể hiện vị thế của mình trên thị trường Outsourcing ở Việt Nam. Không chỉ đảm nhận tốt các dự án trong nước mà công ty còn là một địa chỉ đáng tin cậy với các đối tác đến từ nước ngoài.

Ngoài đội ngũ nhân lực tài năng, trình độ chuyên môn cao thì văn hóa môi trường làm việc chính là nhân tố tiên quyết giúp kết nối tất cả mọi người và xây dựng nên một tinh thần hết mình vì công việc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các yếu tố xây dựng nên một môi trường làm việc tuyệt vời ở tại BPO.MP nhé.

1.Tuyển dụng và giữ chân các nhân viên giỏi:

Nguồn nhân lực tài năng luôn đóng vai trò to lớn trong sự thịnh vượng của một doanh nghiệp. Đối với BPO.MP, lãnh đạo công ty luôn đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và phù hợp với những cá nhân có các thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc. Chính điều này đã giúp cho mỗi người có thêm động lực cố gắng và phấn đấu trong công việc.

Các nhân viên xuất sắc trong năm 2019.

2. Những hoạt động kết nối:

Với số lượng nhân sự đang làm việc tại công ty khá đông nên việc tương tác giữa các cá nhân có thể còn bị hạn chế. Do đó để có thể kết nối cả tập thể, BPO.MP vẫn thường tổ chức các buổi team building thường niên với nhiều hoạt động và trò chơi ngoài trời để kết nối tất cả mọi người. Chính sự kết nối này đã góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, nơi mọi người có thể cùng nhau gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau.

Hoạt động teambuilding gắn kết các thành viên của công ty.

3. Xây dựng tinh thần làm việc tích cực:

Tinh thần tích cực luôn đóng vai trò quan trọng giúp thúc đẩy sự nhiệt huyết, đam mê cho công việc. Chính vì lý do đó, mỗi nhân sự tại BPO.MP luôn giữ một tinh thần như vậy tại nơi làm việc và lan tỏa điều này đến những đồng nghiệp xung quanh tạo nên một môi trường làm làm việc tích cực và cầu tiến.

4.Lắng nghe và thấu hiểu:

Để tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, ban lãnh đạo BPO.MP không chỉ đưa ra các chính sách đường lối phát triển, mà còn luôn quan tâm lắng nghe tâm tư nguyện vọng của mỗi cá nhân. BPO.MP quan niệm rằng lắng nghe và thấu hiểu  xuất phát từ sự cảm thông chân thành dành cho tất cả mọi người.

Các nhân sự tại BPO.MP cùng nhau lắng nghe và chia sẻ các vấn đề trong công việc.

5.Khuyến khích sự sáng tạo:

Đối với một môi trường làm việc trẻ trung và năng động như BPO.MP thì sự sáng tạo của các nhân viên luôn được đề cao và ủng hộ phát triển. Điều này không chỉ được áp dụng ở trong công việc mà còn ở các hoạt động sinh hoạt khác nhằm thúc đẩy năng suất làm việc và sự phát triển chính trong mỗi cá nhân.

Trên đây là một số nét văn hóa làm việc tại công ty BPO.MP, chính những yếu tố này đã góp phần tạo nên một môi trường làm việc tôn trọng, cởi mở và thân thiện. Nơi các bạn nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo, tập trung, cống hiến tài năng của mình đến sự thịnh vượng của công ty.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453