(+84) 931 939 453

BPO.MP TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN CANH TÝ 2020

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là lúc mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 tết), công ty BPO.MP đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Buổi gặp mặt có sự tham gia đầy đủ của đại diện các phòng ban, bộ phận trong công ty. Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Ban lãnh đạo công ty đã gửi tới các đại diện lời chúc mừng một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong các định hướng công việc của năm nay.

Buổi họp mặt đầu năm với các thành viên BPO.MP-er

BPO.MP cùng toàn thể nhân viên cần triển khai những kế hoạch đã đề ra trong năm mới Canh Tý 2020 từ đó từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của công ty với một môi trường làm việc, nghiên cứu hiệu quả và chuyên nghiệp
Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Lãnh đạo cũng dành cho toàn thể cán bộ nhân viên phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Phong bao lì xì may mắn được trao tặng đến các cán bộ, nhân viên

Buổi gặp mặt đầu Xuân Canh Tý  diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần trách nhiệm cao để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới và đạt hiệu quả cao nhất trong năm nay.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453