(+84) 931 939 453

BPO.MP THAM GIA TỌA ĐÀM VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ HỘI THẢO HỢP TÁC KINH TẾ VỚI CANADA TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty TNHH BPO.MP là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển đổi số, công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, v.v…

Trong thời gian gần đây, BPO.MP đã tham gia hai sự kiện quan trọng tại thành phố Đà Nẵng, là tọa đàm “Một số gợi mở về Chuyển đổi số và Năng lực cạnh tranh của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới” và hội thảo “Mở rộng các cơ hội kinh doanh với Canada trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)”. Đây là những hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và mối quan hệ của BPO.MP trong lĩnh vực kinh tế số.

Tọa đàm “Một số gợi mở về Chuyển đổi số và Năng lực cạnh tranh của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới” được tổ chức bởi Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố. Tọa đàm có sự góp mặt của Giáo sư Paul Cheung, Giám đốc Viện Năng lực Cạnh tranh Châu Á, kiêm Giáo sư tại Trường Chính sách công Lý Quang Diệu (Singapore), cùng nhiều đại biểu đến từ các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và trường đại học trên địa bàn thành phố. Tại tọa đàm, BPO.MP đã được nghe Giáo sư Paul Cheung chia sẻ về những xu hướng, thách thức và cơ hội của chuyển đổi số trong khu vực Asean nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Giáo sư đã giới thiệu về các chỉ số và khung năng lực cạnh tranh số, cũng như một số rào cản và giải pháp để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số. Đặc biệt, Giáo sư đã trình bày về mô hình phát triển của Singapore, một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực kinh tế số và công nghệ thông tin. BPO.MP đã có dịp lắng nghe, trao đổi và thảo luận với các thành viên của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố và các đại biểu khác về những ý tưởng và giải pháp để áp dụng chuyển đổi số vào hoạt động của khối nhà nước và doanh nghiệp. BPO.MP tin rằng chuyển đổi số là một xu hướng không thể lùi bước trong thời đại 4.0 và là một yếu tố then chốt để nâng cao năng lực cạnh tranh của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

Tọa đàm “Một số gợi mở về Chuyển đổi số và Năng lực cạnh tranh của thành phố Đà Nẵng trong thời gian tới”

Hội thảo “Mở rộng các cơ hội kinh doanh với Canada trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)” được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 4/8/2023. Hội thảo là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2023 (EWEC – Đà Nẵng 2023). Hội thảo nhằm mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nắm được các thông tin về Hiệp định CPTPP, đặc biệt là cam kết của Việt Nam và Canada trong CPTPP; hiểu được cơ hội thách thức, cũng như khả năng tận dụng CPTPP đối với doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Canada; phát triển hợp tác thương mại, đầu tư với Canada; đẩy mạnh sự tham gia của doanh nghiệp Việt Nam vào chuỗi cung ứng khu vực. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, đại diện của các cơ quan chính phủ, các tổ chức thương mại và doanh nghiệp của hai nước. Tại hội thảo, BPO.MP đã được cập nhật những thông tin mới nhất về Hiệp định CPTPP, cũng như những lợi ích mà CPTPP mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó BPO.MP cũng đã được trao đổi với các doanh nghiệp Canada về những dịch vụ, công nghệ và sản phẩm mà BPO.MP có thể cung cấp cho thị trường Canada. Hội thảo là một sự kiện bổ ích và hữu ích cho BPO.MP để có cơ hội mở rộng quan hệ đối tác, tiếp cận thị trường mới, cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của mình. 

Hội thảo “Mở rộng các cơ hội kinh doanh với Canada trong khuôn khổ Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)”

Như vậy, qua hai sự kiện trên, BPO.MP đã chứng tỏ được vai trò và vị thế của mình trong lĩnh vực chuyển đổi số, công nghệ thông tin và truyền thông. BPO.MP đã không ngừng học hỏi, đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội. BPO.MP mong muốn được tiếp tục góp phần vào sự phát triển của thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung trong kỷ nguyên số.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453