0931 939 453

BPO.MP Tham Gia Hội Thảo Về Ứng Dụng AI Tại Sự Kiện Tech Awards 2018

Ngày 09/01/2019, đại diện BPO.MP cùng với các chuyên gia và độc giả đam mê công nghệ đã tham gia Tech Awards tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện uy tín được bình chọn thường niên của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress. Sự kiện chia làm 2 phần: hội thảo: “Smart tech for smart living – Công nghệ thông minh cho cuộc sống thông minh” và Lễ trao giải Tech Awards 2018.

Bên cạnh đó, Tech Awards còn tạo không gian để các doanh nghiệp có tên trong danh sách đề cử trưng bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ công nghệ mà đơn vị mình đang cung cấp.

Hội thảo: “Smart tech for smart living”

Là không gian để các chuyên gia trình bày các “Tech Talk” về công nghệ và ứng dụng của công nghệ vào cuộc sống. Ngoài ra, khách mời và khán giả tham gia chương trình còn có cơ hội đặt ra câu hỏi để các chuyên gia trả lời.

Mở màn buổi hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng, Phó Chủ tịch Bkav đã có bài diễn thuyết về chủ đề nhà thông minh, cuộc sống thông minh với những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo đem lại.

Với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo điều khiển thế giới”, Tiến sĩ trẻ tài năng Đặng Hoàng Vũ, Giám đốc Khoa học, Tập đoàn FPT đã làm ấm bầu không khí tại hội trường với những chia sẻ đầy nhiệt huyết về các công trình nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhận tạo AI mà công ty đang thực hiện.

Diễn giả Tú Nguyễn, Giám đốc đổi mới sáng tạo tại Smartlog mang đến nhiều thông tin thú vị xoay quanh chủ đề về trí tuệ nhân tạo AI và ý tưởng “Sống cùng trợ lý Robot”. Robot sẽ dần hỗ trợ và thay thế con người trong một số lĩnh vực, ngành nghề và sẽ trở thành một thành viên thân thiết trong gia đình trong một tương lai không xa.

Ông Nguyễn Minh Thảo, giám đốc điều hành của Umbala Network cũng đã có mặt ở hội thảo để nói về công nghệ camera và ứng dụng của nó trong việc Xử lý hình ảnh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI phục vụ các mục đích khác nhau trong đời sống của con người.

Ngoài ra, giám đốc Grab tại Việt Nam – ông Jerry Lim có những chia sẻ về xu hướng xây dựng và phát triển các siêu ứng dụng, “cần gì grab nấy” trên thiết bị thông minh. Grab không chỉ hướng đến mục tiêu là xe ôm công nghệ, mà sẽ mở rộng sang các lĩnh vực như thanh toán điện tử, giao nhận hàng hóa, đối tác kinh doanh thực phẩm…

Có lẽ ấn tương nhất là phần Tech Talk ứng dụng truy xuất nguồn gốc thực phẩm – ứng dụng của công nghệ Block Chain từ tiến sĩ Đào Hà Trung, giám đốc công ty TeFood. Giờ đây, người tiêu dùng khi mua thực phẩm có thể sử dụng smartphone để quét mã QR code trên sản phẩm và kiểm tra nguồn gốc, quá trình chăm sóc hay tiêm chủng của thực phẩm mà không còn lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, Ngoài ra, ông cũng chia sẻ với giới trẻ hãy mạnh dạn Start-up và tìm cách đưa các ý tưởng ứng dụng vào thực tế.

Lễ trao giải Tech Awards 2018:

Được bầu chọn bởi các chuyên gia hàng đầu và các độc giả đam mê công nghệ, Tech Awards được giới chuyên môn đánh giá là giải thưởng công nghệ uy tín và chất lượng cao được tổ chức thường niên từ năm 2012.

Các sản phẩm Công nghệ xuất sắc Tech Awards 2018 được trao cho các hạng mục: điện thoại, laptop, máy ảnh, tivi, đồng hồ thông minh, đồ gia dụng thông minh và ứng dụng cho đời sống 4.0.

Lễ trao giải Tech Awards 2018 đã khép lại với màn trao giải cực ấn tượng với hạng mục điện thoại được yêu thích nhất 2018.

Sự kiện là cơ hội để đại diện BPO.MP cập nhật và mở rộng kiến thức về việc ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ 4.0 vào thực tế sản xuất, kinh doanh và đời sống hàng ngày, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với các công ty công nghệ, tăng cơ hội hợp tác làm ăn, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ nhau trong tương lai.

Bằng việc nắm bắt các xu hướng phát triển công nghệ trong nước và thế giới, công ty BPO.MP không ngừng hoàn thiện quy trình, cải tiến công nghệ, sẵn sàng cung cấp các dịch vụ back-end cho việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo như nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công và xử lý ảnh… phục vụ cho các ngành nghề liên quan và nâng cao đời sống con người.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn