0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP THAM GIA HỘI THẢO “CHUYỂN ĐỔI SỐ – CHUYỂN ĐỔI MÔ HÌNH KINH DOANH”

Thời gian gần đây, hẳn không còn ai quá xa lạ với cụm từ “chuyển đổi số” đang rất nổi lên trong thời đại 4.0 ngày nay. Quả đúng vậy, chuyển đổi số không còn là một lựa chọn nữa mà đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu. Qua đó, doanh nghiệp có thể thực sự đứng vững trước thời cuộc. Chuyển đổi số (CĐS) một cách nào đó sẽ làm thay đổi văn hóa của doanh nghiệp vì nó đòi hỏi doanh nghiệp cần liên tục cập nhật thay đổi, thoải mái chấp nhận những điều thất bại để tiến tới gần công cuộc chuyển đổi số.

Nhận thức được được tầm quan trọng của CĐS – xu thế tất yếu của thế giới 4.0 ngày nay, BPO.MP đã đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số – chuyển đổi mô hình kinh doanh – chuyên đề 02: giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ. Các ứng dụng công nghệ cho doanh nghiệp trong giai đoạn phòng chống dịch Covid” với tư cách là khách tham gia được tổ chức bởi Hội tin học TP.HCM (HCA) và Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM ( ITPC).

Hội thảo online “ chuyển đổi số-chuyển đổi mô hình kinh doanh”

Mở đầu buổi hội thảo, các doanh nghiệp tham gia có cái nhìn tổng quan về thực trạng gần đây của CĐS tại Việt Nam: “Doanh số VN đã tăng trưởng gấp 4 lần chiếm 400% trong 4 năm thực hiện CĐS từ 2015 với 3 tỷ USD đến 2019 với 12 tỷ USD. Với con số này, Chính phủ cũng đã ban hành chiến lược để VN sẽ mục tiêu trở thành quốc gia CĐS trong năm 2030.” ông Mai Hoài An- Ủy viên BCH Hội tin học TP.HCM Giám đốc công ty Cổ phần IMT Solutions nhấn mạnh. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ về những vấn đề hiện tại mà các doanh nghiệp đang đối đầu, đó chính là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đại dịch này tạo khởi đầu mạnh cho sự tăng trưởng dịch vụ bán hàng online, kinh doanh trực tuyến là nền tảng, tạo động lực mới cho bước tiếp cận CĐS.

Phần cuối chương trình là chia sẻ về lợi ích và lý do cần CĐS của DN cũng như tầm nhìn của DN về CĐS từ các chuyên gia đầu ngành. Họ nhấn mạnh, lý do chính của CĐS chính là sự tác động từ môi trường bên ngoài tới môi trường bên trong bởi sự phát triển công nghệ và sự phổ biến của thị trường kinh doanh online, đặc biệt trong dịch Covid thông qua các phần mềm như Facebook, Zalo… tạo nên động lực mới cho công cuộc CĐS. Sau khi hoàn thành CĐS, nền tảng công nghệ sẽ tạo hệ thống cho sự vận hành DN với hiệu suất cao, tổn ít công sức hơn và sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho DN.

Khép lại buổi hội thảo online, BPO.MP cũng đã có thêm được kiến thức nền tảng về CĐS và cách để tiếp cận gần hơn tới thành công CĐS thông qua việc ứng dụng các phần mềm công nghệ quản lý thay cho phương pháp thủ công. Và song song theo đó là tầm quan trọng của quản trị nhân lực để phát triển các dịch vụ chính của mình bao gồm dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, số hóa tài liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự; BPO.MP tiến hành hoàn thiện CĐS – mang lại những dịch vụ tân tiến nhất cho chính khách hàng của công ty.

Rất cảm ơn Ban tổ chức HCA – ITPC đã tổ chức một buổi hội thảo đầy ý nghĩa này và xin hẹn được tiếp tục tham gia những buổi hội thảo khác sắp đến.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

MPBPO.COM.VN

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn