0931 939 453

BPO.MP THAM GIA DIỄN ĐÀN CẤP CAO CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là một lộ trình lâu dài, được cải thiện và nâng cấp theo sự phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp. Chuyển đổi số có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực và khía cạnh của doanh nghiệp và cũng như cá nhân. Dựa trên lợi ích của Chuyển đổi số, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã lên kế hoạch để nâng cấp không chỉ mô hình doanh nghiệp, mà còn nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cá nhân liên quan đến doanh nghiệp như khách hàng cá nhân, người lao động và cả người thân của họ.

CHUYỂN ĐỔI SỐ NỘI BỘ

Doanh nghiệp cần đo đạck hiệu quả như thế nao? Không chỉ về chi phí. Nền tảng mới, dịch vụ mới. Đem sự sáng tạo thấm nhuần vào quy trình doanh nghiệp cũng như lộ trình chuyển đối số. Tăng tỉ trọng các hoạt động điện tử, theo đó doanh thu tăng. Ngoài ra trải nghiệm của Khách hàng cũng được cải thiện, tốc độ đáp ứng và tiếp xúc với khách hàng nhanh hơn. Theo đó có 3 mốc quan trọng trong Chuyển đổi số là:

 • Giai đoạn ứng phó: Bảo vệ – Hiệu quả bảo vệ tức thì, giúp doanh nghiệp tiếp tục vận hành tạm thời với một số hạn chế nhất định
 • Giai đoạn phục hồi: Củng cố – Trở lại mức hiệu quả vận hành như trước khi có dịch với quy trình tinh gọn và nhân sự tối ưu
 • Giai đoạn tăng tốc: Tăng cường – Tạo cơ hội bứt phá, vượt lên trong lĩnh vực kinh doanh, bảo vệ doanh nghiệp khỏi các thách thức khó lường sắp tới.

BPO.MP

THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Xu hướng công dân số đang trở nên phổ biến và dần trở nên bắt buộc đối với mỗi cá nhân. Thực tế chỉ ra rằng sự tham gia của các thiết bị điện tử, đặc biệt là điện thoại thông minh đang dần bao phủ khắp mọi nơi, và đủ các loại lứa tuổi và tập trung ở độ tuổi trẻ và trung niên. Có nhiều phương pháp để chuyển đổi thanh toán thành thanh toán số thông qua các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử hoặc thậm chí là chỉ cần thuê bao điện thoại chính chủ.

Ví điện tử là gì? TOP 5 ví điện tử tốt nhất hiện nay

QUAN ĐIỂM CỦA CHÍNH PHỦ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chính phủ cũng có nhiều hoạt động thúc đẩy tài chính điện tử toàn diện hay tài chính số, cùng với sự khuyến khích các giấy tờ điện tử, phát triển các mô hình kinh tế số và ủng hộ sự tham gia các dịch vụ số vào xây dựng nền kinh tế. Đáng chú ý là Chính quyền điện tử đang được chuyển đổi dần sang chuyển đổi số, kinh tế số và xã hội số. Ngoài ra, đơn giản hóa quy trình và giấy phép để thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số.

Chính quyền số:

 • Rà soát, bổ sung, hoàn thiện dữ liệu nền tảng
 • 100% dịch vụ công
 • Xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng
 • Sử dụng hồ sơ đã được số hóa

Kinh tế số:

 • Đặt mục tiêu kinh tế số
 • Đẩy mạnh phát triển công nghiệp CNTT và dịch vụ Viễn Thông (ICT)

Xã hội số

 • Người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến.
 • Đẩy mạnh phương pháp thanh toán trực tuyến.
 • 100% gia đình sử dụng phương tiện kết nối thông minh.
 • Lắp đặt camera giám sát an ninh trật tự công cộng.

Những điều cần lưu ý khi doanh nghiệp chuyển đổi số:

 • Các giải pháp và nền tàng doanh nghiệp cần lưu ý:
 • Xuất phát từ nhận thức lãnh đạo. Khi đạt được điều này, chuyển đổi số có thể tiếp cận được tất cả và nâng cấp tất cả khía cạnh của doanh nghiệp. Từ khâu bán hàng đến tài chính kế toán.
 • Chuyển đổi số chi phí có lớn không? Thực tế nếu có một phương án chuyển đổi số phù hợp thì sẽ có một mức chi phí phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra chuyển đổi số là một hành trình lâu dài, song song với sự phát triển của doanh nghiệp chứ không phải làm tăng gánh nặng về tài chính cho doanh nghiệp.

BPO.MP luôn tận tâm cùng khách hàng để đưa ra lộ trình chuyển đổi số thích hợp nhất và hướng đến sự phát triển của khách hàng.

BPO.MP còn có lợi thế và kinh nghiệm về các giải pháp và kết hợp các công nghệ mới thông minh vào quy trình chuyển đổi số khách hàng.

BPO.MP được thành lập từ 40% cổ phần từ doanh nghiệp Nhật Bản và được đánh giá cao về uy tín và chất lượng trên thị trường dịch vụ doanh nghiệp.

WWW.MPBPO.COM.VN

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn