0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE TỰ ĐỘNG 4.0

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng sau mùa dịch, Học viện BIT phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam xây dựng Dự án hỗ trợ 500.000 doanh nghiệp Việt chuyển đổi số và phát triển thương mại điện tử.

Tại Đà Nẵng, Dự án phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tổ chức chương trình chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận công cụ quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả với cách thức đào tạo, hướng dẫn thực hành, với chủ đề “Xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động 4.0”.

Dự án giúp hỗ trợ các kiến thức và kinh nghiệm trong kinh doanh online 4.0.

Qua buổi chia sẻ đầy cởi mở và hào hứng, ông Lê Nguyễn Hồng Phương đã đem đến cho khán giả các kiến thức, nguyên lý cơ bản về marketing và bán hàng, các tips, kinh nghiệm sales hiệu quả.

Ngoài ra, cũng có một flatform để các công ty đăng bán các mặt hàng của công ty mình, có thể tùy chỉnh giao diện website tùy ý. Đây hứa hẹn sẽ là một hệ sinh thái bán hàng online hiệu quả cho cộng đồng các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Đại diện của các doanh nghiệp đang cùng nhau lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm.

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại miền Trung cũng như toàn Việt Nam và khu vực, BPO.MP chuyên cung cấp các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, số hóa tài liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự, thì việc xây dựng hệ thống kinh doanh đa kênh online tự động 4.0 là xu thế tất yếu.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn