0931 939 453

BPO.MP THAM GIA BUỔI LÀM VIỆC GIỮA VCCI ĐÀ NẴNG VÀ ĐOÀN ĐẠI SỨ QUÁN CANADA TẠI VIỆT NAM.

Sáng ngày 16/12/2020,Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Đà Nẵng đã tổ chức một buổi trao đổi giữa đại diện đại sứ quán Canada với các đại diện tổ chức doanh nghiệp ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

Đến tham gia buổi trao đổi là bà Janine Fiddler – Tham tán, Ủy viên Thương mại cao cấp Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông và cảng biển. Tại buổi làm việc, ông Đinh Công Thanh – Ủy viên thương mại của Đại sứ quán Canada cũng đã chia sẻ về việc mở cửa hợp tác giữa hai nước, cũng như về Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – CPTPP mà Việt Nam và Canada cùng là thành viên.

Trải qua hơn 47 năm, thiết lập mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam, Canada. Có thể nói, Canada đã nhận ra tầm phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tọa lạc tại miền Trung. Canada đã và mở cửa rộng rãi, đưa ra những chính sách ưu đãi thiết thực nhằm hỗ trợ hàng hóa và các dịch vụ khác của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng tại đây.

Buổi trao đổi dành được sự quan tâm từ các đại diện doanh nghiệp

Buổi trao đổi diễn ra trong không khí sôi nổi và vô cùng hào hứng. Hầu hết các doanh nghiệp đều rất quan tâm đến nguồn thị trường tiềm năng đến từ Canada.Là một đại diện được mời tham gia. BPO.MP đã có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc với thị trường tiềm năng này. Từ đó hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới để phát triển thị trường BPO ở nước ngoài.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn