0931 939 453

BPO.MP THAM DỰ HỘI THẢO TECH TALKS VÀ LỄ TRAO GIẢI TECH AWARDS TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 08/01/2020, đại diên BPO.MP tham dự Hội thảo Tech Talks và lễ trao giải Tech Awards 2019 tại Hồ Chí Minh do VnExpress tổ chức.

Hội thảo Tech Talks 2019
Trong khuôn khổ hội thảo, các chuyên gia đã bàn về công nghệ 5G và những vấn đề bảo mật trong thế giới kết nối.

Buổi hội thảo Tech Talks đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Phát biểu khai mạc, nhà báo Bùi Thanh Vân – Trưởng ban Số hóa VnExpress – trưởng ban tổ chức Tech Awards 2019 – chia sẻ, thông qua diễn đàn năm nay, VnExpress kỳ vọng mang đến sân chơi giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, bàn luận những vấn đề nổi cộm trong thế giới công nghệ gắn liền cuộc sống hàng ngày như Smart Living, Smart Home, bảo mật… Tech Talks năm nay chú trọng 5G và bảo mật. Chúng ta đang sống trong thời đại kết nối di động tốc độ cao, không chỉ kết nối smartphone mà còn thiết bị IoT.

Mở đầu Tech Talks là phần trình bày “Viễn cảnh 5G thay đổi thế giới như thế nào?” của ông Michael MacDonald – Giám đốc Kỹ thuật số, Tư vấn trưởng của Huawei Đông Nam Á.


Đại diên BPO.MP chụp hình kỷ niệm cùng ông Michael MacDonald – Giám đốc Kỹ thuật số, Tư vấn trưởng của Huawei Đông Nam Á

Với chủ đề “Bảo mật trong thế giới 5G”, ông Võ Đỗ Thắng – Giám đốc Trung tâm cảnh báo rủi ro và an ninh mạng Athena đã hâm nóng không khí tại hội trường với những chia sẻ đầy kinh nghiệm về những rủi ro thường gặp phải trong thế giới 5G.

Ngay sau đó, phần tranh luận giữa ông Võ Đỗ Thắng – Giám đốc Trung tâm cảnh báo rủi ro và an ninh mạng Athena và nhà báo Đức Hoàng từ ban Góc nhìn, báo điện tử VnExpress đã mang đến nhiều thông tin thú vị liên quan đến chủ đề về “Cảnh báo rủi ro bảo mật trong thế giới 5G”.

Ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch HĐQT Bkav đã có mặt tại hội thảo để trình bày về “Deepfake – bóng ma mới của thế giới Internet”. Tiếp theo là chia sẻ về “Những mối nguy bảo mật từ AI” do ông Nguyễn Minh Đức – CEO CyRadar trình bày. Cuối cùng là phần thảo luận được chờ đợi giữa ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch HĐQT Bkav và nhà báo Đức Hoàng từ ban Góc nhìn, báo điện tử VnExpress về những mỗi nguy hại của deepfake đến xã hội.

Lễ trao giải Tech Awards 2019

Tech Awards, chương trình bình chọn các thiết bị công nghệ nổi bật của năm do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012, mang đến lợi ích trực tiếp cho người tiêu dùng. “Tech Awards là một trong số rất ít giải thưởng công nghệ có uy tín và giá trị hiện nay ở Việt Nam.”

Các sản phẩm xuất sắc được vinh danh ở Tech Awards 2019 thuộc các hạng mục: Điện thoại, laptop, TV, đồng hồ, tai nghe True Wireless và thương hiệu gia dụng.

Khép lại lễ trao giải Tech Awards 2019 là màn trao giải cực ấn tượng với hạng mục điện thoại được yêu thích nhất 2019.


Các hạng mục được vinh danh cùng nhau chụp hình lưu niệm

Hội thảo lần này cũng là cơ hội để phía công ty BPO.MP cập nhật và mở rộng kiến thức về việc ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ 4.0 vào thực tế sản xuất, kinh doanh và đời sống hàng ngày; đồng thời, trao đổi giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng đến từ mọi miền. Bên cạnh đó, hội thảo còn là cơ hội để phía công ty BPO.MP giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ thuê ngoài là thế mạnh của công ty đến với các doanh nghiệp như: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo – AI, gán nhãn dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự ….có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn