(+84) 931 939 453

BPO.MP THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KINH DOANH VIỆT NAM – HÀN QUỐC 2019 TẠI QUẢNG NAM

Sáng 9/11, tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc” nhằm thỏa thuận các chính sách, định hướng hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc trong các lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo và công nghệ.

Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc

Tham dự hội nghị lần này có Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cùng hơn 500 đại biểu đến từ Hàn Quốc, các lãnh đạo Trung ương, các Sở ban, ngành tỉnh Quảng Nam,Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng.

Được biết, Việt Nam đang trở thành điểm đến an toàn của các nhà đầu tư, trong đó có nhiều tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ hội nghị, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và đại diện Hàn Quốc đã chia sẻ những ý tưởng mới, những giải pháp sáng tạo, hỗ trợ cho các chương trình khởi nghiệp, trở thành lực lượng tiên phong trong hợp tác và liên kết kinh tế; góp phần củng cố và làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Hội nghị diễn ra với sự tham gia đông đảo của các công ty trong cả nước

Từ đó, các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ cũng thể hiện mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc để mở rộng thị trường, tiếp cận công nghệ và mô hình quản lý mới.

Đại diện từ công ty BPO.MP tham gia với vai trò khách mời

Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc cũng là cơ hội để phía công ty BPO.MP trao đổi giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các nhà đầu tư tiềm năng đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, BPO.MP có dịp được giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ thuê ngoài là thế mạnh của công ty đến với các doanh nghiệp Hàn Quốc như: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, gia công và xử lý ảnh, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự…. Qua đó tăng cơ hội hợp tác làm ăn, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau trong tương lai không xa.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453