0931 939 453

BPO.MP THAM DỰ HỘI NGHỊ KINH DOANH EGA LẦN THỨ 66 TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 4/7/2019, tại Đà Nẵng đã diễn ra hội nghị kinh doanh EGA, viết tắt của Emerging Gobal Area – Các nước đang phát triển có tầm nhìn toàn cầu lần thứ 66.

Với mục tiêu: “Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi thông tin và tìm hiểu cơ hội hợp tác, phát triển thương mại giữa các doanh nghiệp Nhật Bản- Việt Nam”, hội nghị đã thu hút sự quan tâm của hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng và 150 nhà đầu tư đến từ chuyên cơ thuê bao trực tiếp từ Nhật Bản.

Tham dự Hội nghị kinh doanh EGA lần này có ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng; các đại biểu là đại diện của Ban xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng, trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng, các chuyên gia kinh tế, đại diện các công ty trên địa bàn TP Đà Nẵng, đặc biệt còn có đại điện doanh nghiệp đến từ các công ty, tập đoàn tại Nhật Bản.

Được biết, tại Đà Nẵng, Nhật Bản hiện là quốc gia dẫn đầu các quốc gia đầu tư với 180 dự án, tổng vốn đầu tư gần 890 triệu USD. Nhiều doanh nghiệp có kế hoạch mở rộng đầu tư, kinh doanh lâu dài tại Việt Nam.

Đồng thời tại hội nghị, các nhà đầu tư Nhật Bản cũng đã được thông tin thêm về tiềm năng, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại một số lĩnh vực tại T.P Đà Nẵng và nhu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản khi đến với Đà Nẵng.

Theo đó, các doanh nghiệp của Đà Nẵng trong các lĩnh vực dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh, công nghệ hỗ trợ, IT, giáo dục, bất động sản…cũng thể hiện mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản để mở rộng thị trường, tiếp cận công nghệ và mô hình quản lý mới.

Hội nghị lần này cũng là cơ hội để phía công ty BPO.MP trao đổi giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các nhà đầu tư tiềm năng đến từ Nhật Bản đồng thời giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ thuê ngoài là thế mạnh của công ty đến với các doanh nghiệp Nhật Bản như: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, gia công và xử lý ảnh, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự….có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó tăng cơ hội hợp tác làm ăn, xây dựng mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau trong tương lai không xa.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Gán nhãn dữ liệu

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn