0931 939 453

BPO.MP Rộn Ràng Sinh Nhật Lần Thứ 2

Ngày 31/10/2017, Công ty TNHH BPO.MP chính thức được thành lập, đánh dấu bước đi đầu tiên trên thị trường BPO tại Việt Nam. Trải qua 2 năm phát triển, BPO.MP đã dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với việc đảm nhận những dự án lớn & nhỏ trong và ngoài nước. Bằng cách làm việc đầy tâm huyết và chuyên nghiệp, BPO.MP luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng. Từ đó trở thành một trong những công ty dẫn đầu về các dich vụ thuê ngoài như: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

Hình ảnh tổ chức sinh nhật được các thành viên công ty chuẩn bị

Để kỷ niệm dấu mốc công ty tròn 2 tuổi, các thành viên BPO.MP đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật vào ngày 31/10/2019 với sự tham gia của toàn bộ nhân sự của công ty.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của bà Hà Thị Đan Phương – Giám đốc công ty. Bà Phượng nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả mọi người. Bà cũng chia sẻ những kỷ niệm khó quên từ khi công ty bắt đầu mới thành lập với những đồng nghiệp đã cùng nhau sát cánh. Tất cả những điều đó đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của BPO.MP ngày hôm nay. Trong khuôn khổ bữa tiệc, các nhân viên đã cùng nhau hát vang những bài hát thành công; họ cùng nhau thổi nến, cầu nguyện cho một BPO.MP thịnh vượng hơn nữa trong năm tới.

Chặng đường 2 năm đã qua và BPO.MP sẽ đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự nỗ lực của tất cả nhân viên, BPO.MP sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường BPO trong và ngoài nước.

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật:

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn