0931 939 453

BPO.MP – NIỀM VUI 01.06 CHO CON

Trẻ em là niềm hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Nhân dịp 1/6, công đoàn công ty TNHH BPO.MP đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên, người lao động đang làm việc tại công ty.

BCH Công đoàn đã lựa chọn từng món quà để phù hợp với từng độ tuổi của các cháu

Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ BPO như số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, xử lý ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu,  gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự, BPO.MP luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên công ty.

Việc tổ chức các hoạt động hướng về con em cán bộ công nhân viên nhân dịp 1/6 hay tết Trung thu… không chỉ mang đến cho các cháu một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem BPO.MP như một ngôi nhà thứ 2 của mình.

Các mẹ háo hức nhận quà cho con

Thời gian tới ban chấp hành công đoàn sẽ phối hợp cùng Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho con em BPO.MP-ers.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn