0931 939 453

BPO.MP MỞ RA CƠ HỘI LỚN TẠI THỊ TRƯỜNG AUSTRALIA

Hơn 10 năm nay, thị trường Outsroucing tại Úc luôn được xem là thị trường tiềm năng trên thế giới, đặc biệt về các nội dung IT và IoT, Education và Logistic.

Ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam đang có rất nhiều câuhỏi làm sao để mang nhiều sản phẩm và dịch vụ đến Úc. Từ các ý kiến của các chuyên gia, có nhiều vấn đề về pháp lý, hướng phát triển và nền tảng của cty trước khi vào Úc cần có những gì? Năng lực và tiềm năng để phát triển tại thị trường Úc, khi các con thuyền doanh nghiệp muốn ra khơi xa.

  1. Market Insights tại thị trường Úc

Nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra số tiền và thời gian không nhỏ để nghiên cứu và tìm hiểu các chiến lược khả thi nhằm có thể nâgn cao cơ hội tạo ra cạnh tranh và phát triển tại thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên, làm sao để có một chiến lược kinh doanh hợp lý và phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang là một vấn đề được nhiều quan tâm và nhiều người có nhiều đáp án khác nhau.

Vì vậy, BPO.MP đã làm một cuộc khảo sát, phân tích thị trường và đưa ra các ngành mũi nhọn để có thể phát triển tại thị trường tiềm năng này, qua đó BPO.MP nhận thấy có 3 ngành mà các DN VN nên quan tâm đó là Education, Healthcare và Transportation. Ngoài ra, về mảng outsourcing, cũng đang là thế mạnh của VN lại đang bị cạnh tranh mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Philipine. Điều này có thể dễ hiểu vì Philipine mang nhiều lợi thế về văn hóa, ngôn ngữ, múi giờ để có thể hợp tác được với nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Úc. Ngoài ra, thị trường Devices (PC & Tablet) cũng đang chứng kiến một sự tăng trưởng cho các năm đến tại Úc.

Vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi cao từ các khách hàng doanh nghiệp tại Úc và nhiều nước khác trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, BPO.MP đã không ngừng nâng cấp quy trình vận hành, cùng như cho ra mắt các sản phẩm số hóa, chuyển đổi số và chuyển đổi quy trình, nhằm nâng cao cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp khác cũng có thể có cơ hội được phát triển tại thị trường Úc tiềm năng này.

Ngoài ra, về công cụ truyền thông, các DN tại Úc cũng tự công nhận phương pháp WOM là được ưa chuộng nhất và hầu như online marketing khó có thể ảnh hưởng đến quyết định của các doanh nghiệp và khách hàng tại Úc. Ngoài ra, các DN tại Việt Nam cũng cần chuyên môn hóa về tất cả các khía cạnh từ khâu chăm sóc khách hàng, đến thực hiện dự án, cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Sử dụng và tham gia các chương trình kết nối, hội thảo để có thể mở rộng network, cũng như tham gia góp ý trên các diễn đàn về môi trường, sức khỏe. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cần phải tìm hiểu văn hóa của nước sở tại, và các lĩnh vực tiềm năng mà DN có thể phát triển tại đó.

BPO.MP là một cty được thành lập từ 40% vốn cổ phần từ doanh nghiệp Nhật Bản,  do đó BPO.MP có thể dễ dàng thích ứng với các môi trường mới và quốc tế ở các Châu Lục khác nhau. Dựa vào hình ảnh và uy tín của doanh nghiệp qua nhiều năm, BPO.MP vẫn đang cung cấp nhân sự và đào tạo cho nhiều team và cá nhân chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Ngoài ra, BPO.MP cũng mở ra các cơ hội cho nhiều thực tập sinh tai Singapore và Châu Âu có cơ hội được thực tập tại BPO.MP để có thể trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, và làm nền tảng để phát triển BPO.MP đến nhiều nước hơn nữa trên thế giới.

WWW.MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn